Việt Nam và Bỉ tăng cường hợp tác trong lĩnh vực thể dục thể thao

Trước đó, Bỉ bày tỏ mong muốn hợp tác với GDSPT triển khai dự án xây dựng mạng lưới rèn luyện tinh thần cho thể thao Việt Nam nhằm tăng cường hợp tác giữa hai nước trong lĩnh vực này nhân kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước. quan hệ. Các mối quan hệ (22/03/1973 – 22/03/2023).

Goudsmit cho biết, sau khi gặp gỡ các huấn luyện viên và thành viên một số đội bóng đá, bóng rổ để tìm hiểu hoạt động của các đội thể thao ở Việt Nam, ông nhận thấy hầu hết các đội tuyển Việt Nam đều chưa có huấn luyện viên tinh thần, dù họ biết ông cực kỳ quan trọng. Ông cho biết thêm, thành tích của đội tuyển Bỉ có được là nhờ sự đóng góp to lớn của các huấn luyện viên tinh thần.

Theo ông Việt, GDSPT và các cơ quan chuyên môn rất quan tâm đến việc rèn luyện tinh thần, lý giải rằng thể thao Việt Nam hướng tới xây dựng đội ngũ huấn luyện viên tinh thần.

Ông ghi nhận tầm quan trọng của dự án và giao các bộ phận liên quan trong cơ quan hành chính công phối hợp với Mentally Fit Global để xây dựng lộ trình cụ thể cho việc thực hiện dự án.

Giai đoạn đầu tiên của dự án dự kiến ​​sẽ được triển khai vào tháng 5 năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *