Công chúa Peach: Đến giờ chiếu rồi! xem xét (chuyển đổi)

Thật khó tin, đặc biệt khi xét đến mức độ nổi tiếng của toàn bộ Vương quốc Nấm, chúng ta chỉ có rất ít trò chơi mà người cai trị thực sự của nó đóng vai anh hùng trong nhiều năm. Vâng đã có Chạy lâu đài công chúa Toadstool Trong Nelsonic Game Watch năm 1990, vai chính đầu tiên của Công chúa Peach (mà bạn có thể không cần phải vội vàng mua) và Super Princess Peach trên DS, nhưng không có gì có vẻ phù hợp làm vai trò cốt lõi của một bộ phim toàn diện. trò chơi trong cuộc phiêu lưu. Cho đến nay, đó là.

Đúng vậy, mặc dù chúng tôi hoàn toàn mong đợi đây sẽ là một loại trải nghiệm nhanh chóng dựa trên thành tích đã nói ở trên, nhưng hóa ra Princess Peach: Showtime! Đó dễ dàng là giờ phút tuyệt vời nhất của Bà Toadstool (gây sốc) và một cuộc vui đùa hấp dẫn hơn nhiều so với những gì chúng tôi đã chuẩn bị. Đây vẫn là một trò chơi hướng tới trẻ em 100% và không thực sự có nhiều thách thức đối với những người tìm kiếm nó, nhưng đối với những người chơi nhỏ tuổi hơn hoặc người thân hoặc bạn bè đang ngồi thưởng thức một trò chơi Nintendo cũ với một số trẻ nhỏ hơn, thì có một có rất nhiều niềm vui với điều này.

Được chụp trên Nintendo Switch (đã neo)

Câu chuyện trong Princess Peach: Showtime chứng kiến ​​Peach hành động chống lại Madame Grape độc ​​ác và Sour Bunch khi họ tiếp quản Nhà hát Sparkle, nơi họ quyết định tiếp tục và bắt đầu gây ra sự hỗn loạn lớn trong suốt vở kịch. Thật là một loạt các công cụ. Peach, cùng với một ngôi sao nhỏ dễ thương tên Stella, phải vượt qua hàng loạt màn chơi khác nhau và thu thập sức mạnh của Sparkle, sau đó họ sẽ sử dụng sức mạnh này để đánh bại sức mạnh của…Darkle. Thậm chí không làm điều đó lên.

Vì vậy, những gì bạn có là một cái cớ khá tuyệt vời để Công chúa Sour Bunch yêu thích của mọi người mặc cả đống trang phục ngầu trong khi đảm nhận các vai trò bao gồm một chiến binh bậc thầy, một ninja thông minh lén lút, một siêu anh hùng, một đầu bếp, một vận động viên trượt băng, và…chà.. Chúng tôi sẽ không tiết lộ thêm bất kỳ sự biến đổi nào nữa, vì việc khám phá chúng chỉ là một nửa thú vị.

Mỗi trò chơi được đặt trong bối cảnh theo cấp độ cụ thể gợi nhớ nhiều đến Super Mario 64 – và đây không phải là tài liệu tham khảo về trò chơi Nintendo cổ điển duy nhất mà người lớn tuổi nên chú ý – và mỗi trò chơi đều cung cấp một bộ cơ chế chơi trò chơi hoàn toàn mới để bạn khám phá. bắt tay vào Trong khi trang trí bánh, né tránh các cuộc tấn công của ninja trong thời gian đạn, hát và nhảy, tham gia vào một số hoạt động chạy bất tận, và thành thật mà nói, còn nhiều hơn thế nữa.

READ  Ưu đãi Black Friday cho PS5 và PS4 2021: Tất cả ưu đãi trên bảng điều khiển, trò chơi, PS Plus và phụ kiện

Điều hướng qua từng cấp độ này hoặc thực hiện chậm rãi để thu thập mọi ánh sáng lấp lánh và bí mật (cách chơi chính xác duy nhất), luôn là một điều thú vị khi thấy được tình yêu, sự quan tâm và sự chú ý đến cả những chi tiết nhỏ nhất mà Nintendo đã đưa vào đó . cái này. Đôi khi, những người chơi trẻ tuổi có xu hướng gặp khó khăn với lối chơi cẩu thả và kiếm tiền, nhưng không phải ở đây. Mỗi trò chơi đều được thiết kế thông minh và hấp dẫn, mỗi trò chơi đều có những bất ngờ thú vị để khám phá và bạn liên tục chuyển từ kịch bản này sang kịch bản tiếp theo, không bao giờ có thời gian để cảm thấy buồn chán hay lo lắng khi các điều khiển và mục tiêu liên tục thay đổi mọi thứ.

Công chúa Peach: Đến giờ chiếu rồi!  Đánh giá - Ảnh chụp màn hình 2 trên 4
Được chụp trên Nintendo Switch (đã neo)

Bạn có thể giữ vững tinh thần để trang trí một cách tỉ mỉ một chiếc bánh xoay với những kẻ xấu tiếp cận từ mọi ngóc ngách, sau đó diện bộ trang phục đẹp nhất ngay tại chỗ không? luật sư giỏi Ấn tượng để giải một câu đố nhanh trên đường phố? Bạn cảm thấy thế nào khi lôi kéo các ninja vào trận chiến chết chóc trên đường giành chiến thắng trong cuộc thi khiêu vũ trên băng? Bởi vì đây là những nhiệm vụ được giao cho cô ở đây, công chúa. Ngay khi bạn cảm thấy như mình đã thành thạo một người thợ máy, nó sẽ bị loại bỏ và thay thế bằng thứ gì đó ngớ ngẩn và vui nhộn hơn nhiều, và tất cả sự hỗn loạn này đều hoạt hình và chi tiết đến mức thật khó để chúng ta có thể nở một nụ cười, mặc dù đã kiệt sức. . Nghiêm túc mà nói, một khi bạn nhìn thấy Ninja Peach lén lút dưới nước với một ống tre nhỏ trong miệng để lấy không khí, bạn sẽ không bao giờ giống như vậy nữa, bạn của tôi.

Tất nhiên, sẽ không có sự thay đổi và biến đổi liên tục nào xảy ra thực sự Sẽ hiệu quả nếu không phải tất cả những thứ đó đều có sẵn ngay lập tức cho ngay cả những người chơi dày dạn kinh nghiệm nhất. Mỗi trò chơi nhỏ, thử thách và mẩu tin lưu niệm này đều được thiết kế để chơi với số lần nhập nút tối thiểu. Thực tế, đôi khi chỉ là một nút hoặc khi bạn nhấn, bạn sẽ được nhắc giữ hướng trong khi nhấn một nút, vì vậy, không có trở ngại nào ở đây đối với trẻ nhỏ nếu chúng được một người bạn lớn tuổi hướng dẫn và hỗ trợ đúng cách.

READ  Máy Mac và iPad Mới vừa ra mắt vào tháng 10 - Đây là 6 sản phẩm mới của Apple

Trong vòng khoảng một giờ sau khi chạy chương trình này, chúng tôi đã hoàn toàn chuyển từ tư duy thận trọng nếu không muốn nói là mệt mỏi sang suy nghĩ hoàn toàn và hoàn toàn, và có một khoảng thời gian thực sự vui vẻ, cảm ơn bạn rất nhiều, đó là chưa kể đến bất cứ điều gì từ hai anh chàng mà chúng tôi đang đóng vai. với (họ bị mê hoặc). Có tiếc là không có nhiều người chơi không? Nhỏ bé. Chắc chắn, sẽ rất tuyệt nếu mọi người chơi cùng một lúc, nhưng bạn biết rằng đó là một sự nhượng bộ đáng để thực hiện đối với một trò chơi mang lại cảm giác độc đáo theo đúng nghĩa của nó. Rốt cuộc, chúng tôi có Super Mario Bros và Mario Wonder mới cho kiểu tàn sát đó và việc chuyển đổi bộ điều khiển hoạt động hoàn toàn tốt đẹp giữa bạn bè. Và dù sao đi nữa, đối với Peach, cô ấy là ngôi sao của chương trình lần này – cuối cùng – và không có ai chia sẻ sự chú ý đó với cô ấy.

Công chúa Peach: Đến giờ chiếu rồi!  Đánh giá - Ảnh chụp màn hình 3 trên 4
Được chụp trên Nintendo Switch (đã neo)

Khi bạn tiến bộ trong chiến dịch, bạn sẽ mở khóa thêm các tầng trong Nhà hát Sparkle (cộng với nhiều thứ khác mà chúng tôi không được phép đề cập), hoàn thành bốn vở kịch ở mỗi cấp độ, phá hủy các rào cản của Madame Grip và chuyển sang khu vực tiếp theo. . Mỗi lần chơi có ba chương trong đó Peach tiến bộ và phát triển với tư cách là anh hùng cụ thể đó, đồng thời bạn cũng có được một loạt các trận đấu trùm lớn mạnh mẽ đáng kinh ngạc để tham gia. Bạn sẽ cần phải có con mắt tinh tường để nắm bắt được mọi ánh sáng lấp lánh trong màn đầu tiên (trên thực tế, chúng tôi không nghĩ mình đã từng làm được điều đó một lần) và cũng có những vị trí bí mật để tạo dáng – nhấn nút ở vai để ồ, trông em bé – và một người đàn ông nhỏ bé ẩn mình trong mọi hành động. Bạn có thể dễ dàng kiếm được số giờ chơi game gấp đôi với tất cả những thứ này.

Có rất nhiều điều đang diễn ra ở đây hơn chúng ta mong đợi. Chúng tôi đã nói rồi nhưng cần nhắc lại – Showtime thực sự mang lại rất nhiều thứ khác nhau theo cách của bạn. Nó cũng có vẻ tuyệt vời ở một số điểm, với sự kết hợp tuyệt vời giữa các phong cách được sử dụng trong các chương trình sân khấu khác nhau mà bạn sẽ ghé thăm. Có rất nhiều trang phục và thiết kế mà bạn có thể mở khóa cho Peach (Stella thậm chí còn có bộ ruy băng của riêng mình) – Nintendo một lần nữa lại mang đến đầy đủ dấu ấn về chất lượng đó.

READ  Nintendo đang đưa ra một tuyên bố đầy đủ về việc hủy bỏ Smash World Tour

Hoặc ít nhất là như vậy, nếu không phải vì một số vấn đề về hiệu suất khó chịu mà chúng ta vẫn chưa bao giờ mong đợi sẽ thấy ở Big N, vì Switch – khá dễ hiểu vào thời điểm này – bắt đầu rên rỉ dưới áp lực khoảng bảy năm sau khi ra mắt lần đầu. Họ không phải to lớn Vấn đề, hãy làm rõ: tốc độ khung hình có thể giảm và giật ở chỗ này chỗ kia, đáng chú ý một hoặc hai lần, đồng thời có hiện tượng mờ ở thiết bị cầm tay ở những điểm có nguy cơ làm mờ đi vẻ hào nhoáng của toàn bộ nỗ lực. Nhưng đây không phải là một trò chơi có nhịp độ nhanh hoặc đầy thử thách, vì vậy những va chạm này có thể dễ dàng được tha thứ hơn bình thường vì chúng không ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng hoàn thành nhiệm vụ của chúng ta.

Công chúa Peach: Đến giờ chiếu rồi!  Đánh giá - Ảnh chụp màn hình 4 trên 4
Được chụp trên Nintendo Switch (cầm tay/không dây)

Vì vậy, cuối cùng, những gì chúng ta có với Princess Peach: Showtime là một trò chơi tuyệt vời dành cho trẻ em có sự sáng tạo và sự ngốc nghếch, cơ chế bắn súng, những ông chủ to lớn ngốc nghếch và chỉ đơn giản là niềm vui học đường cổ điển. Nó mạo hiểm hơn nhiều so với những gì chúng tôi mong đợi, ít về thời trang mà thiên về việc trở thành một kẻ bá đạo chiến thắng, và nếu thỉnh thoảng bạn có thể bỏ qua tình trạng nói lắp kỳ lạ và một vài khoảnh khắc bối rối, chúng tôi nghĩ bạn sẽ có khoảng thời gian vui vẻ với cái này. Hơn nữa, có một số người hâm mộ Peach trẻ tuổi cũng tham gia chuyến đi.

Phần kết luận

Công chúa Peach: Đến giờ chiếu rồi! Nó cho thấy Nintendo cuối cùng đã mang đến cho nàng công chúa cổ tích yêu thích của mọi người một cuộc phiêu lưu thú vị mà cô ấy xứng đáng có được. Chúng tôi đã mong đợi một bài thuyết trình khá nhanh ở đây và có lẽ là một loạt trò chơi nhỏ và nền tảng Mario-lite, nhưng những gì chúng tôi có là một trong những trò chơi tập trung vào trẻ em hay nhất trên Switch. Ở đây có sự sáng tạo, phong cách và sự thú vị, với các cấp độ chứa đầy bí mật, trang phục thú vị và đủ cơ chế mới để đảm bảo không có gì vượt quá sự chào đón của nó. Hãy đến vì thời trang, ở lại để tham gia các trận đấu trùm, né đạn chậm và đuổi theo ngựa bằng bìa cứng. Bên cạnh một số vấn đề khó chịu về hiệu suất, đây là Nintendo ở dạng khá khó chịu. Encore!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *