Với sự xác nhận của Fallout Season 2, chúng ta biết rằng ít nhất một con quái vật sẽ xuất hiện lần đầu

Chương trình truyền hình Fallout đã gây được tiếng vang lớn nên không có gì ngạc nhiên khi nghe Prime Video công bố Phần 2 chỉ một tuần sau khi Phần 1 ra mắt. Và trong khi có rất nhiều suy đoán về việc Fallout sẽ đi về đâu sau khi kết thúc Phần 1, có một con quái vật đặc biệt đã được ấn định cho Phần 2.

cảnh báo: Sự kiện Fallout Season 2 sắp diễn ra!

Nếu bạn đã xem Fallout Season 1, bạn có thể nhận thấy rằng Deathclaws mang tính biểu tượng của Fallout dễ thấy vì sự vắng mặt của chúng. Mặc dù Deathclaws là kẻ thù chính trong tất cả các trò chơi Fallout, nhưng chúng ta chỉ nhìn thấy hộp sọ Deathclaw trước khi toàn bộ mùa giải bắt đầu.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Quanh congười đồng dẫn chương trình Graham Wagner đã giải thích lý do tại sao Deathclaws không thể lọt vào mùa đầu tiên, nhưng xác nhận rằng họ sẽ là một phần quan trọng của mùa thứ hai.

Wagner nói: “Chúng tôi muốn có deathclaws, nhưng chúng tôi không muốn loại bỏ chúng. “Đó là một phần rất lớn, chúng tôi muốn để dành thứ gì đó cho Phần 2 để chúng tôi có thể làm đúng chứ không chỉ thêm nó vào tòa nhà thế giới rộng lớn mà chúng tôi đã phải làm trong Phần 1. Vì vậy, trong Phần 2, chúng tôi rất vui mừng vì cuối cùng cũng được nắm bắt được Một trong những vật phẩm mang tính biểu tượng nhất trong trò chơi.

READ  Aaron Rodgers bị Mark Hamill pha trò, ngay cả Luke Skywalker cũng phải xấu hổ!

Điều này rất rõ ràng: Deathclaws sẽ ra mắt trong Phần 2. Nhưng làm thế nào sự xuất hiện của họ có thể thành công? Simon Cardy của IGN gần đây đã xác định được 14 điều chúng ta muốn thấy trong Fallout Season 2 và Deathclaws đứng đầu danh sách:

“Tôi thực sự tưởng tượng rằng Kyle MacLachlan bị mắc kẹt sẽ gặp rắc rối với một trong những vũ khí này, điều này có thể khiến anh ta biến mất sau T60 giây, do kinh nghiệm hạn chế với bộ giáp sức mạnh mới tìm thấy của anh ta.

“Deathclaw gầm gừ, chém mang tính biểu tượng là một nhân vật chính lâu đời của kinh điển Fallout, đã xuất hiện trong mọi trò chơi trong loạt phim cho đến nay. Jonathan Nolan và nhóm của anh ấy sẽ khôn ngoan nếu không giới thiệu một trong tất cả vinh quang của nó trong thời gian này tập đầu tiên, nhưng đó sẽ là một cách tuyệt vời để bắt đầu mùa thứ hai.

Đối với tôi, đây có vẻ là một lời kêu gọi hay: bắt đầu phần hai với cuộc chiến giữa nhân vật phản diện Hank và Deathclaw bên ngoài chính New Vegas. Đối với tôi, chỉ có một cách duy nhất để cuộc chiến diễn ra: thật tệ cho Hank. Có lẽ ông House sẽ bước vào để giúp đỡ?

READ  Emma Thompson tiết lộ suy nghĩ của cô về cảnh quay đau lòng trong Love Realistic sau 20 năm

Deathclaw từ trò chơi điện tử Fallout.
Deathclaw từ trò chơi điện tử Fallout.

Có rất nhiều câu hỏi chưa được giải đáp sau mùa Fallout đầu tiên. Người hâm mộ có rất nhiều giả thuyết về loại huyết thanh bí ẩn của người bán dầu rắn chẳng hạn. Để tiếp tục Phần 2, hãy nhớ xem cuộc phỏng vấn sâu rộng và đầy sự kiện của IGN với Giám đốc điều hành của Bethesda Game Studios, Todd Howard và nhà sản xuất kiêm đạo diễn điều hành Jonathan Nolan.

Wesley là biên tập viên tin tức ở Anh của IGN. Bạn có thể tìm thấy anh ấy trên Twitter tại @wyp100. Bạn có thể liên hệ với Wesley theo địa chỉ wesley_yinpoole@ign.com hoặc bí mật tại wyp100@proton.me.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *