Vòng lặp trò chơi mới vĩnh cửu của Starfield không phải là một quyết định đúng đắn từ Bethesda

Mặc dù tôi thực sự thích hầu hết mọi thứ về Starfield, nhưng có một điều tôi không đồng ý ngay từ đầu là việc tập trung quá nhiều vào không chỉ cấu trúc của trò chơi mà còn cả cấu trúc của trò chơi chính. câu chuyện Để phục vụ đầy đủ khái niệm New Game Plus.

Để nói về điều này, chúng ta sẽ phải đi sâu vào nó tiết lộ nội dungnhưng tôi đã cố gắng đợi đủ lâu để nhiều người có thể hoàn thành chiến dịch chính ít nhất một lần.

Khoảng hai phần ba câu chuyện chính, khi bạn gặp Starborn và hiểu rằng họ không phải là người ngoài hành tinh, mà là một loại người đa chiều, tôi nhận ra rằng tôi biết chuyện này sẽ dẫn đến đâu, dựa trên tất cả những gì Bethesda đã nói trước đây về một ” khái niệm mới” độc đáo cho Game Plus.

Tôi đã nghĩ chúng ta sẽ trở thành Starborn và làm lại từ đầu, giờ đây đã biết điều gì sắp xảy ra và có thể đưa ra những quyết định khác nhau. Vì vậy, về cơ bản cách hoạt động của New Game Plus thường xuyên cộng với một lý do quan trọng trong câu chuyện. Đây là chính xác những gì đã xảy ra.

Vấn đề là vòng New Game Plus xung đột trực tiếp với cách hầu hết mọi người chơi trò chơi Bethesda. Bạn có cảm giác như đang bỏ lỡ khái niệm cơ bản của trò chơi nếu bạn KHÔNG Chơi New Game Plus để khám phá những thay đổi nhỏ, phần thưởng và đôi khi là những điều kỳ lạ như những phần mở đầu ở thế giới khác (với phần còn lại của vòng vẫn giữ nguyên). Nhưng nếu làm vậy, bạn sẽ mất gần như mọi thứ trong toàn bộ trò chơi.

READ  Blizzard vạch ra kế hoạch đổi tên nhân vật Overwatch nổi tiếng

New Game Plus hoạt động tốt nhất trong các trò chơi một người chơi không phụ thuộc nhiều vào việc cướp bóc, chế tạo và xây dựng. Nhưng ngay cả trong những trò chơi đó, bạn thường phải giữ lại những vũ khí có được trong các lần chơi mới và có thể tăng độ khó khi bạn tiến bộ.

Ở Starfield bạn sẽ mất tất cả. Tất cả vũ khí và áo giáp của bạn, tất cả các khoản tín dụng của bạn. Mỗi nhiệm vụ đều được hoàn thành và New Game Plus chỉ cho bạn cơ hội bỏ qua nhiệm vụ chính. Nhưng nó không chỉ có vậy. Trong một trò chơi khuyến khích các quy tắc đóng tàu và sáng tạo, bạn sẽ mất tất cả, tất cả các thiết kế, tất cả vật liệu, mọi thứ bạn đã xây dựng cho đến thời điểm đó. Và đối với một trò chơi khuyến khích sự khám phá, bạn sẽ mất tất cả dữ liệu quét của mình cho dù bạn có bận tâm lập danh mục bao nhiêu thế giới.

Tại sao… họ lại thiết kế trò chơi như thế này? Tôi hiểu rằng nhiều người bắt đầu các tệp lưu mới trong trò chơi Bethesda để tạo nhân vật mới, đưa ra quyết định mới và thử các cách xây dựng khác nhau. Nhưng bạn không Tẩy xóa Tính cách cũ của bạn để làm điều này. Và trong phiên bản này thứ duy nhất là của bạn tôi không thể Điều bạn nên làm là thử xây dựng mới, vì Bethesda sẽ không cho phép bạn xóa bất kỳ điểm kỹ năng nào của mình và đặt chúng ở nơi khác vì bất kỳ lý do gì. Vì vậy, nếu bạn là một nhân vật chiến đấu và thay vào đó muốn bắt đầu khám phá và xây dựng căn cứ tốt hơn, bạn phải bò qua các cấp độ cao hơn để có được những điểm kỹ năng đó ngay bây giờ, việc này sẽ mất nhiều thời gian hơn trước.

READ  Microsoft đang tuyển dụng một số mối quan hệ nhất định để giúp Halo Infinite

Tất cả những điều này dẫn đến việc tại một thời điểm nhất định, nếu bạn muốn “phát huy tối đa” trò chơi giống như một game nhập vai thông thường của Bethesda, bạn chỉ cần chọn một địa điểm và ổn định. Đối với tôi, nó giống như NG+2, vì tôi mệt mỏi vì mất tất cả tiến trình của mình và chơi các vòng lặp NG+ nhanh, có thể thực hiện được bằng cách bỏ qua chiến dịch và dễ dàng tìm thấy hiện vật, cũng không thú vị chút nào khi tôi nhận ra rằng sự khởi đầu đã là “”Thay thế” là ngẫu nhiên và không làm được điều gì quan trọng ngoại trừ việc giới thiệu cho bạn một cách hài hước.

Tôi không nghĩ việc cấu trúc New Game Plus xung quanh việc mất đi từng chút tiến bộ trừ đi điểm kỹ năng của bạn là một lời kêu gọi hay cho một trò chơi như thế này và nó đã làm hỏng kết thúc của trò chơi mà tôi nghĩ là một trò chơi tuyệt vời. Tôi cũng nghĩ rằng câu chuyện chính đã phải chịu đựng điều này, kết thúc mà không có bất kỳ câu trả lời thực sự nào về việc ai đã thiết lập tập phim này ngay từ đầu với tất cả những ngôi đền và công nghệ kỳ lạ này, bởi vì đó chắc chắn không phải là con người Starborn. Có lẽ câu trả lời đó có trong DLC, nhưng tôi cũng không thích điều đó. Toàn bộ khái niệm này có thể đã tốt hơn rất nhiều.

READ  Samsung trêu chọc Exynos 2200 với đồ họa RDNA 2 của AMD sẽ ra mắt vào ngày 11 tháng 1

Theo tôi Trên Twitter, chủ đề, Youtube, Instagram.

Chọn tiểu thuyết khoa học viễn tưởng của tôi Dòng sát thủ anh hùng bộ ba trái đất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *