Vụ phóng SpaceX Crew-8 của NASA đã bị hoãn lại đến tối Chủ nhật do thời tiết khắc nghiệt

Cập nhật 9:27 tối: NASA và SpaceX đã hoãn việc phóng phi hành đoàn-8 đến 22h53 ngày Chủ nhật do điều kiện đường bay của tàu vũ trụ Dragon không tốt.

Câu chuyện gốc: Đây là ngày phóng để Phi hành đoàn-8 phóng lên Trạm vũ trụ quốc tế – miễn là thời tiết hợp lý!

NASA và SpaceX đang nhắm mục tiêu 11:16 tối EDT để phóng tên lửa Falcon 9 chở bốn thành viên của Phi hành đoàn-8 trên tàu Dragon Endeavour từ bệ 39A tại Trung tâm Vũ trụ Kennedy.

Tuy nhiên, Phi đội thời tiết thứ 45 của Lực lượng Không gian đặt tỷ lệ các điều kiện “phóng để phóng” chỉ ở mức 40%, với lý do có mối đe dọa về mưa, mây tích lũy và nguy cơ thời tiết xấu từ trung bình đến cao trong hành lang đi lên.

Tên lửa Falcon 9 dự kiến ​​sẽ bay theo quỹ đạo đông bắc. Bộ tăng tốc giai đoạn đầu tiên của tên lửa sẽ nhắm mục tiêu hạ cánh xuống Trạm Lực lượng Vũ trụ Cape Canaveral 7 phút 38 giây sau khi cất cánh, tạo ra tiếng nổ âm thanh ở Hạt Brevard.

Nhóm không gian của FLORIDA HÔM NAY sẽ liên kết với phạm vi phủ sóng của NASA TV và cung cấp thông tin cập nhật về sứ mệnh bắt đầu vào khoảng 7:15 tối tại floridatoday.com/space.

Để biết tin tức mới nhất từ ​​Trạm Lực lượng Không gian Cape Canaveral và Trung tâm Vũ trụ Kennedy của NASA, hãy truy cập floridatoday.com/space.

READ  Sọ 'Người rồng' được phát hiện ở Trung Quốc có thể thêm loài vào cây gia đình loài người

Rick Neil Anh ấy là phóng viên không gian của Florida Today (để biết thêm những câu chuyện của anh ấy, bấm vào đây.) Gọi cho Neale theo số 321-242-3638 hoặc rneale@floridatoday.com. Twitter/X: @Rick Neal1

Không gian rất quan trọng đối với chúng tôi, đó là lý do tại sao chúng tôi nỗ lực cung cấp mức độ bao phủ cao nhất về ngành và hoạt động phóng ở Florida. Nghề báo như vậy đòi hỏi thời gian và nguồn lực. Hãy ủng hộ anh ấy bằng cách đăng ký tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *