Jamie Lynn Spears đến gặp Christina Aguilera tại Vegas Residency

Jamie Lynn Spears

Vegas Vibes với Christina Aguilera

…đi gặp kẻ thù của Brett

Tuy nhiên, nó không hoàn toàn ngủ với kẻ thù Jamie Lynn Spears Anh ấy nhướn mày với sự hiện diện của mình Christina AguileraBuổi hòa nhạc tối thứ bảy ở Las Vegas.

một cách tự nhiên, Britney SpearsKẻ thù cũ đang lưu trú tại khách sạn Venetian ở Sin City, đồng thời có những bức ảnh và video lan truyền trên mạng xã hội… được cho là chiếu cảnh em gái của người Anh trong chương trình.

Nếu Jamie Lynn nhận được vé như một người bình thường thì sẽ không dễ dàng gì. Ưu đãi của Christina đã hết, trừ khi bạn truy cập trang web giao dịch lướt sóng. Một số vé này có giá lên tới 1.500 USD.

Nhưng vì Brett và Xtina quay trở lại những ngày còn ở Câu lạc bộ chuột Mickey, Jamie Lynn có thể sẽ phải chịu đựng một chút.

Câu hỏi đặt ra là… Britney sẽ cảm thấy thế nào về điều này? Có những dấu hiệu cách đây vài tháng, rằng cô ấy đang hòa giải với các thành viên trong gia đình – bao gồm cả Jamie Lynn và mẹ của họ, linh hoạt.

Không rõ hiện tại họ đang đứng ở đâu, nhưng hy vọng cô ấy sẽ không coi việc lựa chọn giải trí của Jamie Lynn là một hành vi xúc phạm.

Trong khi sự cạnh tranh giữa các công chúa nhạc pop chủ yếu nằm trong đầu người hâm mộ, Brit chắc chắn đã có cảm tình với Christina trong quá khứ.Hãng phim TMZ

Trở lại năm 2021, cô ấy đã lôi kéo được Christina cho Anh ấy không nói chuyện Về quyền bảo hộ của cô ấy – và năm ngoái, khi ngôi nhà thời thơ ấu của Britt ở Louisiana được rao bán… nội thất OG Với dòng chữ “Christina tệ quá, Britt thống trị” được viết bằng bút dạ đen.bối cảnh

Vài tháng trước chúng tôi đã gặp Jamie Lynn tại Sân bay Quốc tế Los Angeles, nơi… Tôi vẫn im lặng Về việc liệu cô ấy có làm mọi việc dễ dàng hơn với Britney hay không – nhưng có lẽ cô ấy đang “nói về em gái mình”.READ  Phòng vé: Black Widow thu 80 triệu USD tại rạp, 60 triệu USD trên Disney Plus

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *