Vua Charles cầu xin William và Harry đừng khiến những năm cuối đời của ông trở nên bi thảm

Hoàng tử Harry “đấu khẩu” với Hoàng tử William và Vua Charles III về quyết định của mình Rời bỏ hoàng tộc Sau đám tang của Hoàng tử Philip vào tháng 4 năm 2021.

Trong cuốn hồi ký tuyệt vời này, “thêm vào,” Harry phản ánh trong “cuộc họp bí mật” trong Frogmore Gardens giữa ba người đàn ông khi họ cố gắng hàn gắn mối quan hệ tan vỡ của họ.

Tuy nhiên, những gì được cho là một cuộc trò chuyện hữu ích nhanh chóng trở thành hỗn loạn khi hai anh em bắt đầu “nghẹt thở”, khiến cha của họ phải can thiệp.

Theo Công tước xứ Sussex, nhà vua đã cầu xin các con trai của mình đừng “làm lành”. [his] Những năm cuối cùng là một sự khốn khổ” khi họ quay đi quay lại khi những cơn giận dữ bùng lên.

Hoàng tử William, Hoàng tử Harry và Vua Charles đã tổ chức ‘cuộc gặp riêng’ sau đám tang của Hoàng tử Philip.


Hoàng tử William, Hoàng tử Harry và Vua Charles đi dạo trên đường

Hoàng tử William, Hoàng tử Harry và Vua Charles đã tổ chức ‘cuộc gặp riêng’ sau đám tang của Hoàng tử Philip.


quảng cáo

Hoàng tử William, Hoàng tử Harry và Vua Charles đang ở bậc thang

Hoàng tử William, Hoàng tử Harry và Vua Charles đã tổ chức ‘cuộc gặp riêng’ sau đám tang của Hoàng tử Philip.


quảng cáo

Tại một thời điểm, Hoàng tử xứ Wales đã thề cuộc sống của người mẹ quá cố của họ Rằng anh ấy thực sự muốn em trai mình được hạnh phúc – điều đó không phù hợp với Harry.

Nhận xét khiến anh ngạc nhiên vì anh em chỉ thốt ra ba từ đó trong “thời cơ cực độ”.

Thật vậy, Harry “không tin” hoặc “hoàn toàn tin tưởng” rằng William chân thành, nói rằng “ngay cả những lời thánh thiện đó cũng không thể giải thoát chúng ta”.

Hoàng tử William, Hoàng tử Harry và Vua Charles mặc vest.
Mọi thứ “hâm nóng” giữa hai anh em trước khi Charles tham gia.
WireImage

Harry rời khỏi cuộc họp với niềm tin rằng nếu ngay từ đầu gia đình anh ấy không biết tại sao anh ấy từ bỏ cuộc sống với tư cách là một vị vua, thì họ có thể “không bao giờ” biết về anh ấy.

Cựu vương không ngại tiết lộ chi tiết thân mật của anh chị em; Mối quan hệ phức tạp – ai Gọi William là “kẻ thù không đội trời chung” vạch trần Một sự thay đổi vật lý bị cáo buộc Giữa họ vì vợ của Harry, Meghan Markle.

Bức ảnh cũ của Vua Charles bế Hoàng tử Harry bên cạnh Hoàng tử William.
Harry đã chia sẻ những chi tiết gây sốc về mối quan hệ của mình với anh trai trong cuốn hồi ký mới của mình.
Thư viện ảnh Tim Graham qua Nhận

Harry đã tuyên bố rằng William, 40 tuổi, đã “tấn công” anh ấy vào năm 2019 tại Cung điện Kensington sau khi gọi Markle là “khó tính”, “thô lỗ” và “mài mòn”.

“Mọi chuyện xảy ra quá nhanh. Rất nhanh. Anh ta túm lấy cổ áo tôi, giật đứt chiếc vòng cổ của tôi và xô tôi ngã xuống sàn”, Harry nhớ lại trong cuốn nhật ký sẽ lên kệ của anh ở Mỹ vào ngày 10/1.

Hoàng tử William, Hoàng tử Harry và Vua Charles cười.
Hai anh em bị cáo buộc đã xảy ra xô xát vào năm 2019.
những hình ảnh đẹp

Mặc dù William xin lỗi vào thời điểm đó, nhưng anh ấy Anh ta được báo cáo là tức giận với em trai của mình để phơi quần áo bẩn của họ.

người trong cung điện Vanity Fair nói Thứ năm, có một “vấn đề lớn về lòng tin” giữa hai anh em vì William lo sợ Harry sẽ tiết lộ tất cả các cuộc trò chuyện của họ với báo chí.

Hoàng tử William, Hoàng tử Harry, Vua Charles và Camilla Parker Bowles mặc đồ đen.
Hoàng tử xứ Wales được cho là rất tức giận khi Harry tiết lộ bí mật của họ.
Samir Hussein/WireImage

“Hiện tại, anh ấy sẽ không bình luận hay trả lời,” một nguồn tin khác nói với cửa hàng trước khi phát hành cuốn sách. Kế hoạch của anh ấy là loại bỏ tất cả những thứ này. Sau cùng, anh ấy vẫn sẽ là Hoàng tử xứ Wales, và đó là điều anh ấy tập trung vào.”

Các đại diện của Cung điện Buckingham đã hạ thấp tình cảm đó, nói với Trang Six rằng gia đình hoàng gia sẽ không bình luận về bất kỳ cáo buộc nào trong Spear.

READ  Ukraine cho biết bốn dân thường đã thiệt mạng tại một điểm phân phối viện trợ ở phía đông dưới hỏa lực lớn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *