Vua Felipe của Tây Ban Nha 'bị nghiền nát và hủy hoại' bởi 'sự phản bội' của Nữ hoàng Letizia: sách

Theo một cuốn sách mới tuyệt đẹp, Vua Tây Ban Nha Felipe đã bị “nghiền nát và tiêu diệt” bởi cáo buộc không chung thủy của vợ là Nữ hoàng Letizia.

Hoàng gia Tây Ban Nha rung chuyển trước hàng loạt cáo buộc mới của nhà báo Jaime Peñafiel, người đã đưa tin về hoàng gia trong nhiều thập kỷ.

Trong tác phẩm mới nhất của mình, “Sự im lặng của Letizia”, được phát hành ở Tây Ban Nha hôm thứ Tư, Peñafiel, 91 tuổi, tuyên bố rằng Vua Tây Ban Nha “biết rằng Letizia đang lừa dối ông trong thời gian thực” vì các vệ sĩ của bà có nghĩa vụ phải báo cáo bà. nơi ở.

Theo một cuốn sách mới tuyệt đẹp, Vua Tây Ban Nha “biết Letizia đang lừa dối mình trong thời gian thực”. những hình ảnh đẹp

Tác giả hoàng gia tuyên bố rằng các vệ sĩ đã cùng Nữ hoàng đi du lịch tới New York vào năm 2011, nơi bà đi cùng với “người tình” Jaime del Burgo.

Letizia, 51 tuổi, được cho là đang hẹn hò với Del Burgo trước khi gặp Vua Felipe vào năm 2002.

“ngày hôm đó [in New York]Cô đi cùng với những người bạn đồng hành trung thành của mình, những người chắc chắn sẽ nộp báo cáo lên Bộ Nội vụ hoặc… [the Palace of] Zarzuela,” Peñafiel viết trong cuốn sách của mình, Theo thư hàng ngày.

Ông nói thêm rằng Felipe, 56 tuổi, đã bị “nghiền nát và tàn phá” bởi sự “phản bội” của Letizia, đã “rơi vào địa ngục” và “muốn ra ngoài”.

READ  Báo cáo Tin tức & Tin đồn WWE

Del Burgo, 54 tuổi, hiện đang sống ở Anh, vào tháng 1 đã đóng góp cho cuốn sách kể tất cả về Letizia của Peñafiel.

Doanh nhân, con trai của cựu chính trị gia Jaime Ignacio del Burgo, đã kết hôn với Thelma, em gái của Letizia, từ năm 2012 đến năm 2014.

Felipe và Letizia kết hôn trong một buổi lễ xa hoa vào ngày 22 tháng 5 năm 2004. Hình ảnh dây

Trong cuốn sách đầu tiên của Peñafiel, del Burgo khẳng định rằng cặp đôi vẫn có quan hệ tình cảm sau khi Letizia kết hôn với Felipe vào năm 2004.

Trước khi kết hôn với Felipe, Letizia từng kết hôn với giáo viên văn học Alonso Guerrero Pérez từ năm 1998 đến 1999.

Del Burgo tuyên bố anh đang hẹn hò với Letizia khi cô gặp Vua Felipe và anh đang lên kế hoạch cầu hôn Letizia khi cô thông báo rằng cô đang hẹn hò với một “nhà ngoại giao” bí ẩn trong bữa tối tại Mandarin Oriental Ritz ở Madrid năm 2002.

Trong cuốn sách mới của mình, Peñafiel cũng tuyên bố rằng “mọi thứ trong thế giới của Letizia đã tan vỡ” do bị cáo buộc là “lừa dối, ngoại tình và phản bội”.

Phóng viên kỳ cựu còn nhắm vào tính cách của Nữ hoàng, cho rằng bà là người “lạnh lùng, bất khuất và kiên quyết” và thường “dùng im lặng như một biện pháp để kiểm soát và trừng phạt người khác”.

Vào tháng 1, Peñafiel bị tờ báo Tây Ban Nha El Mundo sa thải sau 20 năm làm việc.

READ  Khởi động lại 'Cải thiện nhà' không dành cho Patricia Richardson

Việc ông đột ngột từ bỏ hoạt động xuất bản diễn ra ngay sau khi ông đưa ra một loạt tuyên bố gây tổn hại về gia đình hoàng gia trong cuốn sách đầu tiên của mình có tựa đề 'Letizia & I'.

Letizia được miêu tả là người “lạnh lùng, non nớt về mặt cảm xúc và hung hăng thụ động” trong cuốn sách mới. Corbis qua Getty Images

Trong cuốn sách được phát hành vào ngày 30 tháng 1, Peñafiel khai rằng Letizia có quan hệ tình cảm với del Burgo, một tuyên bố mà ông đã xác nhận trong cuốn sách mới nhất của mình.

Ở những nơi khác, phóng viên kỳ cựu của hoàng gia mô tả Letizia là “chưa trưởng thành về mặt cảm xúc”. Anh còn khẳng định cô bị gia đình Felipe “ghét bỏ”.

Peñafiel cho rằng bản chất “hung hăng thụ động” của Letizia là lý do khiến mẹ của Felipe, Nữ hoàng Sofía, cùng các chị gái của ông, Infanta Cristina và Nữ công tước Lugo, ghét cô đến vậy.

The Post đã liên hệ với văn phòng hoàng gia Tây Ban Nha để bình luận.

Cặp đôi có hai con gái, Công chúa Leonor và Sofía. những hình ảnh đẹp

Felipe và Letizia kết hôn trong một buổi lễ xa hoa vào ngày 22 tháng 5 năm 2004. Họ đã kỷ niệm 20 năm ngày cưới vào tuần trước.

Để kỷ niệm dịp đặc biệt, cặp đôi đã tung ra những bức ảnh gia đình chính thức vào tuần trước. Cặp đôi xuất hiện trong ảnh cùng với con gái của họ là Công chúa Leonor và Sofia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *