Warner Bros. Xóa Trò chơi bơi lội dành cho người lớn khỏi các cửa hàng bảng điều khiển và Steam

Ngay cả các trò chơi của Warner Bros. Việc khám phá phụ thuộc vào ý muốn bất chợt của nhóm điều hành. Một số nhà phát triển trò chơi được xuất bản dưới tên Trò chơi bơi lội dành cho người lớn, thuộc sở hữu của Warner Bros., cho biết: Discovery cho biết công ty đã liên hệ để thông báo với họ rằng trò chơi của họ sẽ sớm bị xóa khỏi các cửa hàng kỹ thuật số trên PC và bảng điều khiển.

“Tôi rất buồn khi phải thông báo rằng chúng tôi đã nhận được thông báo từ Warner Bros. Discovery (chủ sở hữu Trò chơi bơi lội dành cho người lớn) rằng… tay đấm Nó sẽ bị đình chỉ và xóa khỏi Steam trong vòng 60 ngày tới. Viết bởi Matt Kanemột trong Nắm đấmr-developers, trên Steam.

Các nhà phát triển khác tại Adult Swim Games cho biết họ cũng nhận được thông báo tương tự. “Trong 60 ngày tới… SoundDodger+ “Nó sẽ bị xóa khỏi Steam,” Studio Bean viết trên X.

Một số nhà phát triển bị ảnh hưởng đã viết rằng họ sẽ xuất bản lại trò chơi của mình trên Steam, nhưng các tựa game này sẽ mất trang cộng đồng, thành tích Steam, thảo luận trên diễn đàn, ảnh chụp màn hình và các nội dung khác trong quá trình này. Và tất cả những điều đó có thể được bảo tồn nếu Warner Bros. tiếp tục. Quyền xuất bản cho các nhà phát triển, nhưng các nhà phát triển cho biết công ty từ chối làm như vậy với lý do thiếu tài nguyên.

READ  Twitter có rất nhiều kiến ​​​​thức trò chơi điện tử vô dụng

Tuy nhiên, theo các nhà phát triển, quá trình chuyển qua Steam chỉ mất vài phút. “Tôi đã gửi cho họ liên kết Steam Transfer, giải thích rằng phải mất 3 lần nhấp chuột, nhưng họ vẫn từ chối, cho rằng sẽ không công bằng nếu không chuyển bất kỳ trò chơi nào cho bất kỳ ai vì họ không thể làm hết được”, Studio Bean viết.

Động thái này báo hiệu rằng Warner Bros. Discovery có kế hoạch đóng cửa Trò chơi bơi lội dành cho người lớn và đã thực hiện bước đầu tiên là thông báo cho các nhà phát triển bị ảnh hưởng. Kể từ khi hoàn tất việc sáp nhập vào năm 2022, Warner Bros. Discovery đã xóa các chương trình truyền hình khỏi thư viện phát trực tuyến và tạm dừng các bộ phim sắp hoàn thành, bao gồm… Nư ngươi dơiChó sói so với đỉnh caonhư một cách để giảm chi phí. cái rìa Tôi đã liên hệ với Warner Bros. Khám phá để bình luận.

Owen Dear, nhà phát triển Radio nhỏ và tivi lớn, sách đó là nó Anh ấy đã cung cấp trò chơi của mình miễn phí Trên trang web của anh ấy. Studio Bean Sách Đó là Warner Bros. Nó sẽ cho phép nhóm xuất bản lại trò chơi trên Steam miễn là họ xóa tất cả các tham chiếu đến Trò chơi bơi lội dành cho người lớn, bao gồm các thành viên trong nhóm được liệt kê trong phần ghi công.

READ  Cửa hàng Nintendo của tôi tiết lộ các gói và phần thưởng đặt hàng trước cho Luigi's Mansion 2 HD (Anh)

Deere viết: “Tôi ủng hộ việc bảo tồn các trò chơi, đó không phải là điều quan trọng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *