West Ham xác nhận sự ra đi của Declan Rice trước khi chuyển đến Arsenal

West Ham United đã xác nhận rằng Declan Rice đã rời câu lạc bộ trước khi chuyển đến Arsenal theo dự kiến ​​trị giá 105 triệu bảng Anh (137 triệu USD).

Câu lạc bộ phía đông London cho biết đã đạt được thỏa thuận để tuyển thủ Anh 24 tuổi ra đi với mức phí chuyển nhượng kỷ lục của Anh.

vận động viên Hồi đầu tháng, có thông tin cho rằng tiền vệ này đã được phép kiểm tra y tế và chấm dứt các điều khoản cá nhân sau khi Arsenal giải quyết mức giá 100 triệu bảng cộng với 5 triệu bảng tiềm năng cho các điều khoản bổ sung.

Trong một tuyên bố với người hâm mộ được đăng trên trang web chính thức của West Ham, Rice, người đã có 245 lần ra sân cho câu lạc bộ sau khi tốt nghiệp học viện của mình, cho biết câu lạc bộ mà anh ấy gia nhập năm 14 tuổi sẽ “luôn ở trong trái tim tôi”.

Rice, người đã dẫn dắt West Ham giành chiến thắng trong trận chung kết Europa League vào tháng 5, cho biết: “Tôi muốn các bạn biết quyết định khó khăn như thế nào đối với tôi khi rời khỏi môi trường mà tôi vô cùng yêu quý và trân trọng.

Tuy nhiên, cuối cùng, đó chỉ là tham vọng của tôi để chơi ở cấp độ cao nhất trong trò chơi.

“Sau Bobby Moore và Billy Bonds, trở thành đội trưởng thứ ba trong lịch sử câu lạc bộ nâng cao một danh hiệu lớn, là điều có ý nghĩa rất lớn đối với tôi.

READ  Tại sao DeAnthony Milton là sự bổ sung tốt cho Warriors sau khi mất Klay Thompson - NBC Sports Bay Area & California

“Lần đầu tiên thi đấu cho đội bóng đối đầu với West Ham sẽ là một trải nghiệm phi thường. Tôi không chắc chính xác mình cảm thấy thế nào, nhưng tôi cũng biết tất cả các bạn sẽ hiểu và tôn trọng rằng lòng trung thành chuyên nghiệp của tôi bây giờ phải nằm ở câu lạc bộ mới của tôi .

“Tôi sẽ luôn cống hiến 100% sức lực mỗi khi khoác lên mình màu áo – bởi vì đó là cách tôi lớn lên ở West Ham, và tôi chắc rằng bạn sẽ không mong đợi bất cứ điều gì khác. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là tình yêu của tôi và “Hình dạng. Câu lạc bộ này và những người ủng hộ nó sẽ luôn ở trong trái tim tôi, và họ sẽ luôn là một phần của tôi.”

Cuộc gặp đầu tiên đó có thể diễn ra vào ngày 26 tháng 12, khi West Ham làm khách trên sân Emirates của Arsenal ở Premier League.

Trong khi đó, chủ tịch David Sullivan của West Ham cho biết CLB của ông cảm thấy họ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc để Rice ra đi trong kỳ chuyển nhượng này.

“Tôi muốn nói rõ với người hâm mộ rằng chúng tôi không muốn bán Declan,” anh nói.

“Chúng tôi muốn xây dựng đội hình của mình xung quanh anh ấy, và mang đến một loạt màn trình diễn được cải thiện và lâu dài để đảm bảo tương lai của anh ấy. Tuy nhiên, một khi Declan nói rõ rằng anh ấy muốn tiếp tục và tìm kiếm một thử thách mới, câu lạc bộ đã cảm nhận được điều đó sẽ không đúng khi cản đường anh ấy, vì lợi ích của West.Ham United.

READ  Giải vô địch 2022 St.

“Anh ấy ra đi với lời cảm ơn chân thành, sự tôn trọng và tình yêu từ mọi người ở đây.”

(Ảnh: Mark Atkins/Getty Images)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *