Will Ferrell sẽ tiếp tục đóng vai Ron Burgundy trong ‘The Greatest Roast of All Time’ của Tom Brady trên Netflix

Will Ferrell xuất hiện trong Món nướng vĩ đại nhất mọi thời đại: Tom Brady Và anh ấy đã diễn lại nó Phát thanh viên Vai trò của Ron Burgundy.

“Người đưa tin số một ở San Diego” đã lên sân khấu tại Kia Forum để chỉ trích Brady.

“Ôi chúa ơi, anh chàng này thật tuyệt vời,” Burgundy nói. “Tôi đã từng nhìn thấy nó trên TV nhưng ngoài đời, đó là một chú Chihuahua.”

Burgundy đã phải tự nhủ rằng hãy “kết hợp lại” khi bị mê hoặc bởi ngoại hình của Brady, đồng thời nói thêm: “Anh ấy khiến bạn đặt câu hỏi về giới tính của mình. Đừng nhìn anh ấy nữa. Bạn ở đây để chế giễu anh ấy chứ không phải để yêu . Tập trung!”

LIÊN QUAN: Kim Kardashian gửi lời chào lớn tiếng tới chương trình đặc biệt Netflix ‘Greatest Roast Ever’ của Tom Brady

“Tom, rõ ràng là tất cả mọi người ở đây đều yêu quý bạn,” Burgundy nói ngay sau khi thất bại trong việc dẫn dắt một cuộc hô vang chống Brady. “Anh yêu em, dù đó có thể chỉ là ham muốn. Có thể đó là tình yêu, và chúng ta sẽ không bao giờ biết được.”

Burgundy tiếp tục, “Tôi rất nóng lòng được thấy bạn ở đó trên Fox Sports để bình luận về trận đấu mà bạn yêu thích, chơi cho Raiders ở vòng loại trực tiếp, huấn luyện đội Patriots hoặc bất cứ điều gì bạn muốn. Anh ấy làm vậy.”

READ  Hoạt động ăn uống trên sân trên đỉnh đồi tăng cường, nhà hàng Việt Nam pop-up mở cửa, cửa hàng thú cưng của Anchorage mọc lên và nhà máy rượu vang đóng cửa

LIÊN QUAN: Tom Brady bị trò đùa của Jeff Ross lôi kéo trong bữa tiệc nướng: ‘Đừng bao giờ nói điều đó nữa’

“Ý tôi là, hãy thành thật mà nói,” Burgundy nói thêm. “Những năm tháng đẹp nhất của anh đã qua rồi, Tom. Super Bowls, Gisele, sự nghiệp điện ảnh của anh, thế là xong, tất cả đều kết thúc. Nhưng chúng tôi sẽ không quên anh, anh sẽ luôn được nhớ đến như con khốn của Eli Manning. Đừng để điều đó làm anh thất vọng, Tom.”

LIÊN QUAN: Những bức ảnh ‘The Roast Of Tom Brady’: Những bức ảnh đẹp nhất trên thảm đỏ đặc biệt của Netflix

Burgundy sau đó nói: “Chỉ có một anh chàng ghét bạn,” trước khi giới thiệu cựu huấn luyện viên Patriots của mình, Bill Belichick.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *