PlayStation Khóa học dành cho Helldivers 2 phản ánh các yêu cầu về tài khoản PSN

PlayStation đã đảo ngược hướng dẫn về các yêu cầu tài khoản PSN của Helldivers 2, đảo ngược chính sách không được ưa chuộng sau phản ứng dữ dội kéo dài cuối tuần bao gồm hàng chục nghìn đánh giá tiêu cực, một số trong số đó đã tràn sang các trò chơi Steam khác của Sony.

“Người hâm mộ Helldivers – chúng tôi đã nghe phản hồi của bạn về bản cập nhật liên kết tài khoản Helldivers 2, bản cập nhật ngày 6 tháng 5, sẽ yêu cầu liên kết tài khoản Steam và PlayStation Network cho người chơi mới và người chơi hiện tại bắt đầu từ ngày 30 tháng 5,” PlayStation viết trên tài khoản chính thức của mình. .

“Chúng tôi vẫn đang tìm hiểu những gì phù hợp nhất với người chơi PC và phản hồi của bạn là vô giá. Một lần nữa xin cảm ơn bạn đã tiếp tục hỗ trợ Helldivers 2 và chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn về các kế hoạch trong tương lai.”

Quyết định của PlayStation có nghĩa là người chơi Helldivers 2 trên Steam sẽ không phải liên kết tài khoản PSN để chơi. Chính sách không được ưa chuộng, có thể buộc người chơi mới phải đăng nhập bắt đầu từ tuần này, đã dẫn đến việc Helldivers 2 bị hủy niêm yết ở khoảng 177 quốc gia. Tại một thời điểm, Giám đốc điều hành Arrowhead, Johan Billstedt, người rõ ràng đã thất vọng vì cuộc tranh cãi, đã đăng: “Thức dậy dưới ánh nắng của ngày hôm qua với cơn mưa phùn thê lương và cơn gió rùng mình khiến tôi nghĩ về cách tôi đã dành thời gian của mình trong những khoảnh khắc hiếm hoi đó khi tất cả mọi thứ đều ổn thỏa.” được rồi. “.

READ  Need for Speed: Khử cacbon, Đại sứ quán, và nhiều hơn nữa Mặt tiền cửa hàng kỹ thuật số

Pilestedt cho biết hôm Chủ nhật rằng Arrowhead đã “nói về các giải pháp” với PlayStation, điều này dường như đã dẫn đến quyết định không tiếp tục thực hiện chính sách này. Pilestedt cũng làm sáng tỏ hơn về quá trình đưa ra quyết định ở hậu trường, thừa nhận rằng ông đã quyết định vô hiệu hóa liên kết tài khoản khi ra mắt để người chơi có thể chơi trò chơi.

“Tôi không đảm bảo rằng người chơi nhận thức được các yêu cầu và chúng tôi đã không nói đủ về chúng,” anh ấy viết và nói rằng anh ấy “không vô tội” trước cuộc tranh cãi phản đối. “Khoảng 6 tháng trước khi ra mắt, chúng tôi đã biết rằng tính năng này sẽ là bắt buộc đối với các tựa game trực tuyến trên PS.”

Như đã đồng hành trong suốt quá trình phát hành Helldivers 2, Pilestedt đã xuất hiện nhiều trên mạng xã hội, xin lỗi người hâm mộ ở nhiều điểm khác nhau và nói rằng anh ấy “chỉ muốn tạo ra một trò chơi hay.” Các bài đánh giá gần đây dành cho Helldivers 2 trên Steam hiện ở mức “Cực kỳ tiêu cực”, giảm nó xuống Tổng thể hỗn hợp sau một làn sóng đánh giá đánh giá bao gồm hơn 200.000 bài đánh giá tiêu cực.

READ  Bản thử nghiệm beta kín cuối cùng của Honkai: Star Rail bắt đầu vào ngày 10 tháng 2

Sau thông báo của PlayStation, người hâm mộ bày tỏ hy vọng rằng các trò chơi trong tương lai sẽ không có yêu cầu này. Những người khác kêu gọi người chơi đừng trút giận lên Arrowhead.

Một người hâm mộ viết: “Họ đã bị chỉ trích vì vấn đề này và điều đó thật không công bằng với họ vì họ đang làm những gì họ có nghĩa vụ phải làm theo hợp đồng”.

Quyết định của PlayStation có nghĩa là trọng tâm có thể bắt đầu quay trở lại với chính trò chơi, trò chơi cho đến nay vẫn là một trong những trò chơi phổ biến nhất năm 2024 nhờ cách tiếp cận độc đáo đối với cách kể chuyện trực tiếp của dịch vụ. Thành công to lớn của nó đã giúp ước tính có khoảng 8 triệu chiếc được bán ra tính đến tháng 3 năm 2024.

Kat Bailey là giám đốc tin tức của IGN và đồng chủ trì Nintendo Voice Chat. Cho tôi vài lời khuyên được không? Gửi tin nhắn trực tiếp cho cô ấy tại @the_katbot.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *