William Henry Petty, 72 tuổi | Tin tức, thể thao, việc làm


Sinh: ngày 16 tháng 4 năm 1951 tại Provo, Utah

Chết: ngày 29 tháng 7 năm 2023 tại Honolulu, Hawaii

Được sinh ra trong sự yêu thương của cha mẹ là Donald Marion Beatty và Lucille Simmons Beatty, “Bill”, như cách ông thích được gọi, đã phải chiến đấu với căn bệnh ung thư kéo dài 10 năm rưỡi. Anh ấy là anh trai của Paul, Mark, Diane, Steve và Carl.

Trong khi nhiều người có thể nói rằng họ là “người biết tất cả các ngành nghề nhưng không phải là bậc thầy về bất cứ thứ gì…” Bill có thể thực sự nói rằng anh ấy có khả năng thành thạo bất cứ thứ gì mà bộ óc thông minh của anh ấy đặt ra. Anh ấy có một trí nhớ đáng kinh ngạc, điều này đã phục vụ anh ấy và nhiều người khác trong suốt cuộc đời của anh ấy.

Anh ấy có thể tháo rời các thiết bị và đồ điện tử, chẳng hạn như cây chổi của mẹ Kirby, và phân nhánh thành các phương tiện và thiết bị khác đơn giản và phức tạp. Thành tích đỉnh cao của anh ấy là sửa chữa, chế tạo và sửa chữa đàn organ, đàn piano và đàn ống. Anh ấy có thể thiết lập bất cứ điều gì. Anh ấy biết và hiểu hoạt động bên trong của máy móc, từ đơn giản đến phức tạp… Bill là một người rất phức tạp, phức tạp và đột phá.

READ  Britney Greiner: Đại sứ quán Mỹ ở Moscow nhận thấy cầu thủ bóng rổ "có phong độ tốt" sau khi vào được lãnh sự quán

Sau khi tốt nghiệp lớp 1969 của trường trung học Bonneville ở Ogden, Utah, anh được đưa vào Chiến tranh Việt Nam, một khoảng thời gian đáng sợ đối với mọi người. May mắn thay, anh ta được bổ nhiệm làm cảnh sát quân sự tại Presidio ở San Francisco, California. Trong thời gian ở trong quân đội, anh đã học được sự tự tin, cấu trúc và thế giới quan mới về chính trị và cuộc sống.

Nó được nhiều người ở Hawaii, California, Utah và hơn thế nữa yêu thích. Chúng tôi không thể bắt đầu chia sẻ mọi thứ mà ông ấy đã tích lũy được trong 72 năm qua, nhưng ông ấy đã sống một cuộc đời đầy trải nghiệm. Bill được sống sót nhờ anh chị em của mình, Paul (Susan) Beatty ở Ogden, Utah; Mark (Terry) Beatty đến từ Wichita, Kansas; Diane (Brian) Larson ở Eugene, Idaho; Steve (Rhonda) Betty ở Fruit Heights, Utah; Carl (Mimi) Betty ở Orem, Utah; Nhiều cháu gái, cháu trai, anh em họ, bạn bè thân thiết và gia đình nhà thờ, cả ở Hawaii và trên đất liền.

Bị giết trong cái chết của người mẹ thân yêu của mình, Lucille Simmons Beatty, cha, Donald Marion Beatty, ông bà Willie và Annie Beatty, Elmer và Mabel Simmons.

Gia đình yêu cầu tưởng nhớ và gìn giữ Bill, thay vì tặng hoa, có thể quyên góp để vinh danh ông cho “Church of the Crossroads” 1212 University Avenue, Honolulu, Hawaii, hoặc cho “Bill Petty Theater Fund for the Maintenance and Phục hồi Nội tạng” tại Trung tâm Nhà hát Hawaii 1130 Đường Bethel Honolulu, Hawaii.

READ  Nỗ lực mạnh mẽ và đầu tư lớn để nâng cao trình độ phát triển thể thao quốc gia

Aloha và Mahalo ấm áp nhất, từ tất cả Petty Ohana đến nhân viên tại St. Mickey, “người giám hộ” của anh ấy.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *