Dodgers không thể tránh khỏi kịch tính ngay cả với quả bóng nhân sự đầu tiên của Shohei Ohtani

Có một quy trình đã được thiết lập rõ ràng khi một người hâm mộ đạt được một cột mốc quan trọng trên sân nhà, chẳng hạn như trận đấu đầu tiên của Shohei Ohtani với đội Los Angeles Dodgers.

Quả bóng thuộc sở hữu hợp pháp của người hâm mộ, người này nhanh chóng được hộ tống khỏi chỗ ngồi của mình để các quan chức của đội có thể nói chuyện với họ và tìm hiểu xem người hâm mộ sẽ phải làm gì để từ bỏ quả bóng. Đôi khi, tất cả chỉ cần một chút kỷ vật có chữ ký; Những lần khác, tiền mặt cứng lạnh. Quan trọng nhất, cổ động viên có quyền nhận bóng và về nhà.

Việc làm này đã có từ nhiều thập kỷ trước, nhưng Dodgers không thể tránh khỏi những kịch tính không cần thiết khi nó xảy ra với người nhà của Ohtani vào thứ Năm.

Người hâm mộ bắt quả bóng của Ohtani ở nhà đã kết hôn và là người hâm mộ Dodgers suốt đời tên là Ambar Roman, và cô ấy và chồng không mấy hạnh phúc trong khi… Nói chuyện với vận động viên Về cách Dodgers đối xử với họ sau khi quả bóng rơi vào tay cô ấy.

Khi Roman kể câu chuyện, cô bị hộ tống khỏi khán đài, tách khỏi chồng và bị áp lực phải nhường bóng chẳng vì lý do gì. Cuối cùng tôi đã đổi quả bóng lấy hai chiếc mũ có chữ ký, một quả bóng có chữ ký và một cây gậy có chữ ký. Một nhà đấu giá nói với The Athletic rằng quả bóng sẽ có giá trị ít nhất là 100.000 USD.

READ  GM Zack Scott gọi màn chơi mới nhất của Mets là tệ không thể chấp nhận được

Như chồng của Roman, Alexis Valenzuela, đã nói:

Valenzuela nói: “Họ thực sự đã tận dụng được lợi thế của nó. “Có một nhóm đàn ông (an ninh) vây quanh cô ấy. Họ không cho tôi nói chuyện với cô ấy hay cho cô ấy lời khuyên nào. Không có cách nào để chúng tôi rời đi. Họ đóng hộp cô ấy khá nhiều ở phía sau.

Dodgers được cho là đã đe dọa từ chối xác thực quả bóng nếu Roman quyết định mang nó về nhà, điều này có thể khiến quả bóng trở nên vô giá trị và tước đi khả năng bán nó sau này của cô. Tất nhiên, điều đó cũng có nghĩa là Dodgers phải giải thích với cầu thủ trị giá 700 triệu đô la của họ rằng anh ta không nhận được quả bóng đầu tiên trong trận đấu với Dodgers vì chẳng hạn như họ không muốn chia tay với vài nghìn đô la.

LOS ANGELES, CA - 03 THÁNG 4: Cầu thủ tấn công được chỉ định của Los Angeles Dodgers Shohei Ohtani (17) chạy qua đường đào sau trận đấu giữa San Francisco Giants và Los Angeles Dodgers vào Thứ Tư, ngày 3 tháng 4 năm 2024 tại Sân vận động Dodger, Los Angeles, California.  (Ảnh của Peter Gonnelett/Ikon Sportswire qua Getty Images)

Làm thế nào mà trận đấu đầu tiên trên sân nhà của Shohei Ohtani lại trở thành một câu chuyện tồi tệ đối với Dodgers? (Ảnh của Peter Gonnelett/Ikon Sportswire qua Getty Images)

Quá trình này thường kết thúc bằng buổi gặp gỡ người hâm mộ với người chơi, nhưng thậm chí điều đó cũng trở thành điểm gây tranh cãi. Roman và Valenzuela nói với The Athletic rằng họ chưa bao giờ gặp Ohtani, mặc dù anh ấy đã tuyên bố ngược lại sau trận đấu:

“Tôi đã có thể nói chuyện với người hâm mộ và đưa anh ấy trở lại,” Ohtani nói thông qua phiên dịch viên Will Ireton. “Rõ ràng đó là một quả bóng rất đặc biệt, có rất nhiều cảm xúc về nó và tôi rất biết ơn khi có được nó.”

Dodgers được cho là đã từ chối giải quyết các khiếu nại của Roman và Valenzuela ngoài một tuyên bố nói rằng họ “sẵn sàng trò chuyện thêm.”

READ  Keeler Murray: Cảnh sát Las Vegas đang điều tra vụ việc một người hâm mộ được cho là đã đánh tiền vệ NFL

Vì mong muốn nói ra sự thật của Ohtani đã là một phần quan trọng của một trong những câu chuyện lớn nhất của mùa giải, nên không thể bỏ qua việc anh ấy đã nói dối rõ ràng về một việc tầm thường như gặp gỡ một người hâm mộ.

Nhìn chung, đây là một câu chuyện kỳ ​​lạ và hoàn toàn có thể tránh được đối với Dodgers trong một năm mà họ đã có đủ những câu chuyện kỳ ​​lạ và hoàn toàn có thể tránh được. Đó cũng là lời nhắc nhở quan trọng để người hâm mộ biết rõ quyền lợi của mình nếu nhận được một quả bóng có ý nghĩa. Các đội có thể đe dọa không kiểm tra bóng, nhưng bạn phải nhớ rằng điều đó cũng sẽ khiến họ phải trả giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *