William Shakespeare, người đàn ông đầu tiên trên thế giới nhận được vắc xin COVID đã được phê duyệt, qua đời ở tuổi 81

a Vương quốc Anh Một người đàn ông tên là William Shakespeare – người đàn ông đầu tiên của đất nước và là một trong những người đàn ông đầu tiên trên thế giới nhận được sự chấp thuận Covid-19 Vắc xin tháng 12 năm ngoái – anh ấy chết vì một căn bệnh không liên quan. Ông đã 81 tuổi.

Anh ấy đã chết hôm thứ Năm trong cùng một bệnh viện ở Coventry, nơi anh ấy nhận được vắc-xin, anh ấy nói Birmingham Trực tiếp. Nó không phải là ngay lập tức rõ ràng bản chất của bệnh của anh ta.

Sau khi qua đời, ông đã được chào đón bởi Shakespeare, người được ưu ái gọi là “một nhân vật rất đáng yêu” trong Đảng Lao động ở Coventry. Jane Ennis, một thành viên hội đồng quản trị và Burley ở Jinnah trong 30 năm làm việc chặt chẽ với Shakespeare, cho biết ông là một người “đam mê và yêu thích nhạc jazz và giao lưu, đồng thời cũng yêu thế giới tự nhiên và những khu vườn.”

William “Bill” Shakespeare chết khi tiêm vắc-xin Pfizer / BioNTech covid-19 tại Bệnh viện Đại học Coventry. Cựu ủy viên hội đồng giáo xứ, người đã gây xôn xao khắp thế giới với tư cách là người đàn ông đầu tiên nhận được vắc-xin Pfizer-BioNTech đã chết vì một căn bệnh không liên quan. (Hiệp hội báo chí qua AP Images)
(AP)

Cô nói thêm, “Bill đã là một nhà hoạt động suốt đời, vì vậy anh ấy rất vui khi có thể giúp khuyến khích mọi người đi tiêm phòng để quay lại với tất cả những điều chúng ta tận hưởng trong cuộc sống.” “Đây là lần đầu tiên của tôi. Nhận được các bản hit của chúng tôi là vinh dự tốt nhất mà tất cả chúng tôi có thể trả cho Bill.”

READ  Hubble có một cái nhìn khác về thiên hà dường như thiếu vật chất tối

Contemporary Shakespeare grabbed headlines again on December 8 when he received a jab at Coventry University Hospital, just 20 miles from the birthplace of the famous playwright Stratford-upon-Avon.

Sau khi nhận được một mũi thuốc Pfizer, Shakespeare nói: “Tôi muốn nói rằng, các nhân viên tại bệnh viện này thật tuyệt vời”.

Công dân Warwickshire là bệnh nhân nội trú trong khu dễ bị tổn thương của bệnh viện vào thời điểm anh ta tiêm vắc-xin, theo BBC.

Nhấp vào đây để xem ứng dụng FOX NEWS

Việc tiêm vắc-xin của anh ấy đã gây được sự chú ý trên khắp thế giới – bao gồm cả trên trang nhất của tờ The Post, nơi anh ấy mệnh danh là “Thuần hóa bệnh cúm”.

Shakespeare bỏ lại người vợ Joy và hai đứa con Julian và William. Ông cũng là một người ông.

Để đọc thêm từ New York Post, hãy nhấp vào Đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *