Xả súng trên đường cao tốc ở Bờ Tây: Ít nhất một người thiệt mạng và nhiều người khác bị thương trong vụ xả súng ở ngoại ô Jerusalem

Cảnh sát Israel/Cảnh sát Israel

Nhân viên an ninh Israel tuần tra sau vụ nổ súng ở Bờ Tây bị chiếm đóng.


Giêrusalem
CNN

Theo chính quyền Israel, ít nhất một người đã thiệt mạng và những người khác bị thương, hôm nay, thứ Năm, trong một vụ nổ súng trên đường cao tốc ở Bờ Tây bị chiếm đóng, ngoại ô Jerusalem.

Dịch vụ cứu hộ khẩn cấp Magen David Adom cho biết một người đàn ông ở độ tuổi 20 đã thiệt mạng trong vụ tai nạn. Cô nói thêm rằng 5 người khác bị thương do đạn, trong đó có một phụ nữ ở độ tuổi 20 đang trong tình trạng nghiêm trọng.

Magen David Adom cho biết người thứ sáu cũng bị thương, nhưng không nói rõ cô ấy bị thương như thế nào.

Cảnh sát Israel cho biết trong một tuyên bố rằng ba tay súng đã nổ súng gần trạm kiểm soát của thủ lĩnh sau khi đi bằng phương tiện từ hướng khu định cư Maale Adumim tới Jerusalem.

Cảnh sát Israel/Cảnh sát Israel

Vụ nổ súng xảy ra gần khu định cư Maale Adumim của Israel.

Tuyên bố cho biết họ “bắt đầu bắn vũ khí tự động M-16 vào dân thường trên các phương tiện” đang chờ tham gia giao thông.

Cảnh sát mô tả các tay súng là những kẻ khủng bố và là cư dân của khu vực Bethlehem, nhưng không có thông tin nào khác được cung cấp về danh tính của những kẻ xả súng.

READ  Người đứng đầu tổ chức cứu trợ Gaza, José Andres, kêu gọi ngừng bắn giữa Israel và Hamas

Cô nói thêm rằng lực lượng an ninh đã “vô hiệu hóa” hai tay súng tại hiện trường vụ việc và một kẻ khác “cố gắng trốn thoát”.

Có một làn sóng tấn công khủng bố Chống lại người Israel ở Bờ Tây bị chiếm đóng trong những tuần gần đây. Ít nhất bảy người thiệt mạng trong một vụ chụp Gần một giáo đường Do Thái ở Jerusalem vào cuối tháng 1, nơi cảnh sát trưởng Yakov Shabtai mô tả là “một trong những vụ tấn công khủng bố tồi tệ nhất trong vài năm qua”.

Đây là một câu chuyện đang phát triển và sẽ được cập nhật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *