Bản cập nhật One UI 6.1 mới mang Galaxy AI đến nhiều thiết bị Galaxy hơn – Samsung Newsroom Toàn cầu

Samsung đang đẩy nhanh việc mở rộng AI di động trên toàn cầu bằng cách cho phép người dùng trải nghiệm Galaxy AI trên các mẫu máy trước đó

Samsung Electronics hôm nay công bố ra mắt điện thoại Galaxy AI1 Các tính năng có sẵn trên nhiều thiết bị Galaxy hơn với bản cập nhật One UI 6.1 mới được thiết kế để dân chủ hóa AI di động. Bản cập nhật sẽ có trên các dòng Galaxy S23, S23 FE, Z Fold5, Z Flip5 và Tab S9, bắt đầu từ cuối tháng 3. Cùng với dòng Galaxy S24 mới ra mắt gần đây,2 Bản cập nhật này nâng cao trải nghiệm AI trên thiết bị di động cho người dùng bằng phương pháp kết hợp giữa AI trên thiết bị và AI dựa trên đám mây.

TM Roh, Chủ tịch kiêm Giám đốc Kinh doanh Điện tử Di động tại Samsung Electronics cho biết: “Mục tiêu của chúng tôi với Galaxy AI không chỉ là tiên phong trong kỷ nguyên mới của AI di động mà còn trao quyền cho người dùng bằng cách làm cho AI trở nên dễ tiếp cận hơn”. “Đây mới chỉ là khởi đầu cho Galaxy AI, vì chúng tôi dự định mang trải nghiệm này đến hơn 100 triệu người dùng Galaxy vào năm 2024 và tiếp tục đổi mới các cách để khai thác tiềm năng vô hạn của AI di động.”

Truyền thông vượt qua rào cản

Giờ đây, nhiều người dùng Galaxy hơn sẽ có thể tận dụng các tính năng Galaxy AI tăng cường khả năng giao tiếp có sẵn trên các mẫu máy hỗ trợ AI. Các tính năng bao gồm khả năng đặt âm báo tin nhắn và dịch tin nhắn bằng 13 ngôn ngữ khác nhau với Hỗ trợ trò chuyện.3 Người dùng Galaxy có thể trải nghiệm sức mạnh của tương tác thời gian thực với bản dịch trực tiếp,4 Cung cấp bản dịch giọng nói và văn bản của các cuộc gọi điện thoại. Với Phiên dịch viên, người dùng cũng có thể tham gia vào các cuộc trò chuyện tự phát với người dân địa phương khi đi du lịch vì tính năng chia đôi màn hình tạo bản dịch văn bản của các cuộc trò chuyện trực tiếp.

READ  Sony dự kiến ​​doanh số bán PS5 sẽ giảm do không có tựa game nhượng quyền lớn nào tồn tại trước tháng 4 năm 2025

Năng suất vô song

Sự tích hợp rộng rãi hơn của Galaxy AI trên hệ sinh thái Galaxy cũng mang lại trải nghiệm người dùng liền mạch trong các tác vụ hàng ngày trên các mẫu máy được hỗ trợ bởi AI, dẫn đến mức độ hiệu quả mới. Chức năng tìm kiếm đã được cải thiện thông qua dịch vụ Tìm kiếm với Google.5 Tạo ra kết quả tìm kiếm trực quan bằng cử chỉ chuyển động tròn nhanh chóng. Các tính năng tổ chức nâng cao cuộc sống như Note Assist6 Cho phép người dùng tạo định dạng, tạo tóm tắt và dịch ghi chú, đồng thời hỗ trợ duyệt web7 Nó cho phép các cá nhân theo kịp sự phát triển nhanh hơn bằng cách tạo ra các bản tóm tắt toàn diện về các bài báo. Hỗ trợ chép lời cũng có thể dễ dàng chép lại các bản ghi cuộc họp cũng như tạo các bản tóm tắt và bản dịch.

Sức sáng tạo không thể ngăn cản của người nghệ sĩ trong bạn

Với Galaxy AI, Samsung đang tăng cường vai trò của mình trong việc giải phóng tiềm năng sáng tạo của con người. Bản cập nhật Galaxy mới nhất mang đến bộ công cụ Galaxy AI khuyến khích sự tự do sáng tạo ngay cả sau khi chụp ảnh. Thông qua chỉnh sửa sáng tạo,số 8 Các thiết bị hỗ trợ AI có thể dễ dàng thay đổi kích thước, định vị lại hoặc sắp xếp lại các đối tượng trong ảnh để có được bức ảnh đẹp. Người dùng cũng có thể chỉnh sửa bất kỳ bức ảnh nào nhanh hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết bằng cách sử dụng Chỉnh sửa đề xuất.9 Không cần phải thực hiện lại nhiều lần như chuyển động chậm tức thời10 Nó có thể tạo thêm khung hình cho video chuyển động chậm để ghi lại những khoảnh khắc hành động.

READ  Sự thoải mái không chỉ là vấn đề với Vision Pro — đó là vấn đề với thiết bị đeo

Sự sáng tạo và tùy biến không dừng lại ở đó. Việc cá nhân hóa các thiết bị Galaxy trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với hình nền do AI tạo ra, cho phép các thiết bị hỗ trợ AI biến khả năng sáng tạo của người dùng thành hiện thực.

Để biết thêm thông tin về Galaxy AI, vui lòng truy cập: Samsung Newsroom, Báo chí di động SamsungSAMSUNG.

1 Samsung không đưa ra lời hứa hay đảm bảo nào về tính chính xác, đầy đủ hoặc độ tin cậy của kết quả đầu ra do các tính năng AI cung cấp. Có thể cần phải đăng nhập Tài khoản Samsung để sử dụng một số tính năng Samsung AI.
2 Một số tính năng AI của dòng Galaxy S24 có thể không có trên các mẫu máy thế hệ trước.
3 Tính năng dịch trong Chat Assist có thể yêu cầu bạn đăng nhập vào tài khoản Samsung. Một số ứng dụng trò chuyện có thể không hỗ trợ tính năng này. Một số ngôn ngữ có thể yêu cầu tải xuống gói ngôn ngữ. Tính khả dụng của dịch vụ có thể khác nhau tùy theo ngôn ngữ. Tính năng này được kích hoạt khi phát hiện một ngôn ngữ có thể dịch được. Độ chính xác của kết quả không được đảm bảo.
4 Dịch trực tiếp yêu cầu kết nối mạng và đăng nhập tài khoản Samsung. Dịch trực tiếp chỉ khả dụng trên ứng dụng Samsung Phone được cài đặt sẵn. Cuộc gọi phải được thực hiện bằng trình quay số gốc của Samsung. Một số ngôn ngữ có thể yêu cầu tải xuống gói ngôn ngữ. Tính khả dụng của dịch vụ có thể khác nhau tùy theo ngôn ngữ. Độ chính xác của kết quả không được đảm bảo.
5 Kết quả có thể khác nhau tùy thuộc vào sự phù hợp trực quan. Yêu cầu kết nối internet. Người dùng có thể cần cập nhật Android lên phiên bản mới nhất. Chức năng của sản phẩm có thể phụ thuộc vào cài đặt ứng dụng và thiết bị. Một số chức năng có thể không tương thích với một số ứng dụng. Tính khả dụng của dịch vụ thay đổi tùy theo quốc gia và ngôn ngữ. Độ chính xác của kết quả không được đảm bảo. Thời gian cập nhật có thể khác nhau tùy theo model.
6 Chỉ dành cho văn bản trong Samsung Notes. Yêu cầu đăng nhập tài khoản Samsung và kết nối internet.
7 Chỉ khả dụng trong ứng dụng Samsung Internet.
số 8 Chỉnh sửa tổng quát yêu cầu kết nối mạng và đăng nhập tài khoản Samsung. Chỉnh sửa bằng Chỉnh sửa Di truyền dẫn đến hình ảnh được thay đổi kích thước lên tới 12 megapixel. Hình mờ hiển thị được đặt trên đầu ra hình ảnh khi lưu để cho biết rằng hình ảnh đã được tạo ra bởi trí tuệ nhân tạo. Độ chính xác và độ tin cậy của kết quả đầu ra được tạo ra không được đảm bảo.
9 Đề xuất chỉnh sửa tương thích với các định dạng JPG, PNG, GIF và MP4. Kết quả và chất lượng chỉnh sửa có thể khác nhau tùy theo điều kiện chụp ảnh hoặc chụp ảnh. Độ chính xác của kết quả không được đảm bảo.
10 Chuyển động chậm tức thì có sẵn cho các dòng Galaxy S23, Z Fold5, Z Flip5 và Tab S9.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *