Bỏ qua Instagram đã tải xuống Các câu chuyện trong cuộc chiến chống lại TikTok mới nhất

Instagram cảm thấy mệt mỏi với việc những người sáng tạo tạo video của họ tại Reels và sau đó chuyển sang TikTok. Trong khi sử dụng các con lăn trong tuần này, cái rìa Nó phát hiện ra rằng khi cố gắng tải xuống một clip đã chỉnh sửa trên iPhone, âm thanh từ clip đã biến mất. Điều này có nghĩa là nếu bạn muốn xuất cảnh phim từ Câu chuyện để sử dụng trong một ứng dụng khác, bạn thực sự phải xuất bản Câu chuyện trước để lưu âm thanh. Gần đây nhất là vào cuối tháng 7, có thể tải xuống clip kèm theo âm thanh và sử dụng nó trong một ứng dụng riêng – chẳng hạn như TikTok – mà không cần xuất bản trước.

Âm thanh đã bị loại bỏ khỏi ba chiếc iPhone mà chúng tôi đã thử nghiệm, mặc dù vẫn có thể xuất khẩu kèm âm thanh với Instagram trên Android. Instagram đã không trả lời nhiều yêu cầu bình luận về việc liệu đây là lỗi hay một sự thay đổi có chủ đích.

Nói từ kinh nghiệmCác công cụ trong ứng dụng của TikTok không đặc biệt hữu ích để chỉnh sửa nâng cao hơn. TikTok không cho phép bạn sử dụng một số bộ lọc khi bắt đầu với cảnh quay bên ngoài ứng dụng, cũng như không cho phép bạn tải xuống các clip chưa hoàn thành hoặc đã được đánh dấu mờ. (YouTube chỉ ngắn gọn Thêm hình mờ nữa.)

READ  Xem trực tiếp phần mềm AMD Computex 2022 Keynote tại đây

Để giải quyết vấn đề này, người dùng TikTok có thể truy cập Instagram, trang này có các tính năng tương tự như Reels. Ví dụ: bạn có thể sử dụng hiệu ứng màn hình xanh trên Instagram – hiệu ứng này linh hoạt hơn trong việc chỉnh sửa so với phiên bản TikTok – rồi tải clip đó về và gửi đến TikTok. Những người sáng tạo sử dụng thủ thuật này như một cách để vượt qua công cụ chỉnh sửa khủng khiếp của TikTok và như một cách để chỉ sử dụng các tính năng hoặc bộ lọc video được tìm thấy trên Instagram. Hoặc ít nhất nó đã từng như vậy.

Mặc dù tất cả các bước này khiến việc quay phim của người sáng tạo nội dung tốn nhiều thời gian hơn một chút, nhưng dựa vào các clip Instagram đã tải xuống là một trong những cách dễ nhất để tạo video TikTok động hơn trong khi vẫn sử dụng bộ lọc. Không có khả năng tải clip kèm âm thanh, người dùng giờ đây phải đối mặt với hai lựa chọn: dựa hoàn toàn vào phần mềm chỉnh sửa tồi tệ của TikTok chỉ để sử dụng một số tính năng nhất định hoặc tải lên Instagram Reels.

Sự thay đổi này đến từ gót Instagram tạm thời khôi phục các thay đổi thuật toán TikTok-esque. Nhưng đó vẫn là một dấu hiệu cho thấy Instagram đang quyết tâm đánh cắp ngôi vương của nền tảng video ngắn.

READ  Liên minh châu Âu chấp thuận một cổng sạc di động là một đòn giáng cho Apple

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *