Xem lại tất cả người chơi liên quan đến giả tưởng trong mỗi trò chơi – QB. Danh sách

Chào mừng đến với tuần 10! Chúng tôi đã có trận ra mắt NFL với một trận đấu ở Đức vào tuần này. Chơi trong trò chơi đó sẽ Bruce Irvine Ai sẽ củng cố kỷ lục của mình với tư cách là người chơi duy nhất chơi trong một trận đấu thường xuyên của NFL ở 5 quốc gia khác nhau. Mỹ, Canada, Anh, Mexico và Đức. Chúng tôi có một số trò chơi lớn khác trong tuần này và một số trò chơi vẫn đang được phát sóng, vì vậy chúng tôi ở đây để trả lời tất cả các câu hỏi về Sit / Start của bạn.

Tôi muốn dành thời gian để làm nổi bật một trong những nhà văn của chúng tôi: Estevao Maximo

Estevao đã tham gia Danh sách Pitcher mùa bóng chày trước và thông qua cộng đồng mưu mô đã gia nhập đội Danh sách QB. Anh ấy đã viết và theo dõi bóng chày và bóng đá trong vài năm nay, nhưng chỉ gần đây không có nhiều ấn tượng, một số người cho rằng anh ấy bị ám ảnh bởi việc làm nội dung viễn tưởng. Anh ấy là một fan hâm mộ của New York Giants và bao gồm Yankees và Dodgers trong môn bóng chày cho Pinestripe Alley và True Blue LA.

Estevao gia nhập thế giới bóng đá gia đình năm nay và là nhà giao dịch tích cực nhất mà bất kỳ nhân viên nào trong chúng tôi từng thấy. Cả hai đều đang trong quá trình làm lại triều đại. Trong Liên đoàn nhân viên của chúng tôi bắt đầu vào năm nay, anh ấy đã hoàn thành 42 thương vụ.

READ  Mike Scheldt bị sa thải khỏi vị trí quản lý của St. Louis Cardinals vì 'sự khác biệt triết học'

Nếu bạn thích những gì bạn đọc, hãy theo dõi chúng tôi trên Twitter, bạn có thể theo dõi QB. Menu nói chung cũng như các nhà văn cá nhân bằng cách tìm kiếm Twitter của họ trong các bài viết của trò chơi. Chúng tôi cố gắng kết nối với những người chơi tưởng tượng khác và giúp đỡ bằng mọi cách có thể. Chúng tôi cũng có một mối thù mà bạn có thể tham gia Đăng ký quyền truy cập hàng tháng của chúng tôi

Để biết thêm thông tin về Tuần 10, hãy xem trang web của chúng tôi Ngồi lại / bắt đầu podcast Và chúng tôi có Công cụ phạm vi kết quả hàng tuần!

Phạm vi chiều rộng chỗ ngồi / bắt đầu

Các ảnh của Icon Sportswire | Trích dẫn bởi Justin Paradis (@JustParaDesigns trên Twitter)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *