Xem quảng cáo mới cho mùa cuối cùng của “Better Call Saul”

Jimmy McGill biến hình thành Saul Goodman với điều này Biển số “LWYRUP” Trong đoạn giới thiệu mới cho Mùa cuối cùng Từ Điều tốt nhất của Sau-lơ theo yêu cầu.

Đoạn giới thiệu không (không ngạc nhiên) đưa ra nhiều điểm cốt truyện phức tạp xung quanh Quá tệ Một trò chơi kết thúc tiền truyện, nhưng nó chắc chắn thu được một sự rung cảm đáng ngại theo cách chỉ Vince Gilligan & Co. có thể làm được. Đoạn clip ghép các giai điệu của Dulcet cho “Days of Wine and Roses” của Andy Williams với sự dựng phim phức tạp của các cảnh quay như Jimmy / Saul (Bob Odenkirk) và Kim (Rhea Seehorn) đánh giá cuộc sống của họ và cố gắng điều hướng vị trí của họ trong cơn bão sản xuất bia giữa gia đình Salamanca và Jose Fring (Giancarlo Esposito).

Mùa thứ sáu của Điều tốt nhất của Sau-lơ theo yêu cầu Nó sẽ có hai phần. Bảy tập đầu tiên sẽ phát sóng hàng tuần trên AMC vào ngày 18 tháng 4, trong khi sáu tập cuối cùng sẽ phát sóng vào ngày 11 tháng 7.

Trong khi Điều tốt nhất của Sau-lơ theo yêu cầu sắp kết thúc, AMC đã thông báo trước đây Sẽ có ba chương trình ngắn lấy cảm hứng từ loạt phim trên nền tảng kỹ thuật số của họ. Bao gồm các Jimmy đang ngủmột loạt phim hoạt hình sáu phần về thời thơ ấu của Jimmy McGill ở Chicago trong những năm 1970, cũng như Điều tốt nhất của Sau-lơ theo yêu cầuLoạt “Video đào tạo nhân viên” sẽ trở lại vào mùa hè này.

READ  Đoạn giới thiệu 'Cowboy Bebop' mới của Netflix cho thấy cảnh đầu tiên của chương trình

Nó sẽ là buổi trình diễn cuối cùng Cooper’s Bar, một bộ phim dài sáu tập xoay quanh một quán bar khu phố ở Los Angeles. Seehorn đã từng là nhà sản xuất điều hành và đạo diễn của loạt phim, và cũng sẽ xuất hiện trong đó với tư cách là một giám đốc điều hành của Hollywood, người thường xuyên có mặt ở hố nước danh giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *