Xem Taylor Swift thay đổi lời bài hát ‘Karma’ thành ‘Is the Guy on the Chiefs’ của Travis Kelce tại buổi hòa nhạc Eras Tour

Đã đăng: 12:17 sáng giờ PT, ngày 12 tháng 11 năm 2023

Taylor Swift Cô ấy đã đưa những bài hát bất ngờ của mình lên một tầm cao mới khi đổi lời bài hát thành “Karma” để nhắc đến bạn trai của mình, Travis Kelsey.

các nửa đêm Nữ ca sĩ đang trong buổi biểu diễn vào tối thứ Bảy tại Estadio Monumental ở Buenos Aires, Argentina thì cô ấy cất giọng hát rõ ràng khi hát “Karma” và rap, “Karma là anh chàng trong The Chiefs, người sẽ quay lại với tôi.”

Ngay sau khi Swift hát câu đó, toàn bộ đám đông đã trở nên cuồng nhiệt. Kelsey đã chăm chú lắng nghe trước khi hát câu đó, và khi cô ấy đổi lời, ngôi sao của Kansas City Chiefs đã trở thành một mớ hỗn độn. Đến mức anh ta che mặt vì hoài nghi và phấn khích. Và khi Swift hát lời bài hát đó cho cha cô, Scott Kingsley Swift (người đang đeo dây buộc của Cảnh sát trưởng Thành phố Kansas), cô ấy vỗ nhẹ vào vai Kelsey như muốn nói “Bạn có nghe thấy điều đó không?!?”

Có một đoạn video lan truyền trên mạng xã hội ghi lại khoảnh khắc này và phần bình luận trên tài khoản người hâm mộ của Taylor Swift chứa đầy những người hâm mộ đang xu nịnh về khoảnh khắc này.

“Đây là bộ phim lãng mạn hay nhất mà tôi từng xem,” một người hâm mộ đã tweet. Một người hâm mộ khác nói thêm: “Scott cười… anh ấy rất hạnh phúc với cô gái này đến nỗi cô ấy vui đến mức chỉ thay đổi lời nói.”

READ  Jennifer Lawrence yêu cầu Robert De Niro rời khỏi đám cưới của cô

Ngoài ra còn có một video trên mạng xã hội ghi lại khoảnh khắc Swift bước ra khỏi sân khấu sau buổi hòa nhạc và chạy vào vòng tay của Kelsey và đặt một nụ hôn nồng cháy lên môi anh ấy. Sau đó họ biến mất ở hậu trường.

Trước buổi diễn tối thứ Bảy, Swift và Kelsey Thưởng thức bữa tối Tại khách sạn Four Seasons ở Buenos Aires vào thứ Sáu. Họ nắm tay nhau khi bước vào nhà hàng. Đó là một sự kiện quan trọng khi các thực khách bắt đầu vỗ tay và cổ vũ cho cặp đôi đáng yêu.

Kelce đang trong tuần tạm biệt nhưng phải báo cáo để tập luyện vào thứ Hai tại Thành phố Kansas. Về phần Swift, cô ấy sẽ biểu diễn vào Chủ nhật sau khi bị buộc phải làm như vậy Buổi biểu diễn thứ sáu bị hoãn lại vì thời tiết xấu.

Nội dung liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *