You ‘Recap phần 3 tập 1 có phụ đề [Spoiler] Cái chết, giải thích cái chết

Cảnh báo spoiler: Chúng tôi sắp kết thúc buổi ra mắt Phần 3 của Netflix Bạn là. Bạn vẫn chưa xem nó à? Bạn đã được cảnh báo.

Từ thời điểm Joe Goldberg lần đầu tiên phát hiện ra người hàng xóm mới của mình trong những giây phút cuối cùng của Bạn làTrong mùa giải thứ hai, rõ ràng là anh ấy đã tìm thấy nỗi ám ảnh mới của mình.

Lo and Behold, Phần 3 của loạt phim kinh dị Netflix – hiện đã có sẵn để phát trực tuyến đầy đủ – phát hiện Joe cực kỳ thân thiết với người phụ nữ bí ẩn ở phía bên kia hàng rào. Natalie (do Michaela McManus thủ vai) hóa ra là người vợ vô cùng phẫn uất của một ông trùm công nghệ tên là Matthew (Scott Speedman), và anh ta quá bận rộn với công việc để nhận ra rằng vợ mình đang bị kẻ giết người hàng loạt ở bên cạnh dụ dỗ.

Và bạn biết đó là tình yêu, bởi vì Joe thậm chí còn dành cho Natalie Beck một điều đặc biệt (hay còn gọi là làm hài lòng bản thân trước công chúng khi bạn nghĩ về cô ấy). Anh ta cũng đội chiếc mũ rình rập tốt nhất của mình và theo Natalie đến thư viện, nơi cô tiếp tục tán tỉnh bằng cách để lại một cuốn sách của anh ta ở quầy lễ tân. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi Natalie mời Joe về nhà, “tình cờ” cắt tay cô ấy một ly rượu, sau đó mang nó đến phòng đọc của cô ấy để một chút va chạm và nghiền ngẫm.

READ  Drake DMs troll VỢ sau khi xúc phạm con trai của rapper Adonis trên mạng xã hội: 'Con ở đây vì mẹ'

Trên thực tế, điều ngạc nhiên duy nhất ở đây là Joe thấy đủ điều kiện để từ chối những lời đề nghị của cô, và trở về nhà để giải phóng tất cả năng lượng tình dục bị dồn nén của mình vào tình yêu. Bạn biết anh ta thật sự người vợ. Hai người phụ nữ trở thành bạn bè, khi Natalie đội chiếc mũ môi giới của mình để giúp Love tìm một nơi để mở tiệm bánh mới của cô ấy. Thật không may – cảnh báo spoiler, một lần nữa! – Tiệm bánh này là nơi cuối cùng Natalie đến. Khi Love tập hợp các mảnh lại với nhau và phát hiện ra rằng có điều gì đó đang xảy ra giữa Natalie và Joe, cô ấy đã đánh vào đầu người phụ nữ tội nghiệp … và giết chết cô ấy.

“Bạn phải tiếp tục chuyển đổi mọi thứ,” showrunner nói sẽ đánh bạc TVLine kể về sự phát triển vượt bậc. “Tôi sẽ nói điều này, và Future Me sẽ thực sự tức giận vì tôi đã nói thẳng ra rằng: Với một chương trình như vậy, Phần 1 đặc biệt thú vị và một chuyến đi kỳ quặc đã khởi động Caroline.” [Kepnes’] Cuốn sách, chúng tôi thực sự đã phải chứng minh cho bạn vào đầu Phần 2 rằng chúng tôi vẫn có thể làm bạn ngạc nhiên. Vì vậy, chúng tôi đã làm rất nhiều điều trong phần hai để cố gắng và làm được điều đó. Đoạn hội thoại ở đầu mùa 3 là “Bạn nghĩ điều gì sẽ xảy ra nếu bạn là người xem?” Và đó là Michaela sẽ ở trong cả mùa, vì vậy chúng tôi đã nói, “Bạn nên tham gia vào Tập 1”

READ  Broadway hủy chương trình do thử nghiệm Covid dương tính

Đối với hồ sơ, các diễn viên đóng vai sát thủ Natalie và đối tượng tình cảm của cô đều bị ảnh hưởng bởi sự tàn bạo.

“Tôi đã ở trong đó, bởi vì nó giống như, ‘Ồ, điều này sẽ đi theo một con đường khác,'” Ben Badgley TVLine nói. “Điều này luôn luôn thú vị.”

Thêm vào Victoria Pedretti“Thật vui khi có thể phụ lòng mong đợi của mọi người trên TV những ngày này. Tất cả chúng ta đều đã tiêu thụ rất nhiều, vì vậy tôi cảm thấy khó có thể ngạc nhiên.”

Bạn có ngạc nhiên khi thấy Natalie nhận được con dấu (có thể nói là) sớm như vậy không? Xếp hạng buổi ra mắt trong cuộc khảo sát của chúng tôi bên dưới, sau đó Thả một bình luận với nhiều ý tưởng của bạn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *