49ers phỏng vấn Brandon Staley và Nick Sorensen cho công việc điều phối viên phòng thủ – NBC Sports Bay Area và California

Huấn luyện viên Kyle Shanahan đã hoàn thành hai cuộc phỏng vấn chính thức cho vị trí điều phối viên phòng thủ của 49ers và “sẽ kết thúc mọi việc trong tuần này”, ông nói với NBC Sports Bay Area qua tin nhắn vào thứ Hai.

Shanahan cho biết 49ers đã hoàn thành các cuộc phỏng vấn với cựu huấn luyện viên Brandon Staley của Los Angeles Chargers và chuyên gia trò chơi chuyền phòng thủ của 49ers Nick Sorensen.

Cơ hội được tạo ra khi Steve Wilks bị sa thải khỏi vị trí điều phối viên phòng ngự chỉ sau một mùa giải thi đấu cho 49ers. Wilkes thay thế DeMeco Ryans, người trở thành huấn luyện viên trưởng của Houston Texans.

Shanahan xác nhận rằng huấn luyện viên hậu vệ 49ers Daniel Bullocks dự kiến ​​​​sẽ phỏng vấn cho vị trí còn trống vào cuối tuần.

49ers có thể sẽ phỏng vấn thêm ít nhất hai huấn luyện viên nữa từ bên ngoài tòa nhà vào cuối tuần, mặc dù Shanahan không tiết lộ những ứng cử viên bên ngoài khác đang được xem xét cho vị trí này.

Các quy định của NFL yêu cầu các câu lạc bộ phỏng vấn ít nhất hai ứng cử viên thiểu số cho tất cả các vị trí điều phối viên.

Shanahan đang tìm kiếm điều phối viên phòng thủ ở tuần thứ hai sau khi thông báo cho Wilkes vào ngày 14 tháng 2 về quyết định chấm dứt liên minh của họ.

READ  Alex Ayala bị loại khỏi W25 Madrid sau khi thua trận tứ kết

Động thái này được thực hiện ba ngày sau trận thua 25-22 trong hiệp phụ của 49ers trong Super Bowl LVIII trước Kansas City Chiefs.

Shanahan giải thích khi công bố quyết định của mình: “Tôi thực sự cảm thấy rằng đây là quyết định tốt nhất cho tổ chức của chúng tôi. “Và mặc dù đó là điều tôi không muốn làm, nhưng đó là điều mà khi tôi nhận ra rằng tôi nghĩ rằng một hướng đi khác sẽ tốt hơn cho việc tổ chức, thì đó là điều tôi phải làm.”

Shanahan và ban huấn luyện của 49ers sẽ không đến NFL Scouting Combine ở Indianapolis trong tuần này nữa. Tổng giám đốc John Lynch và bộ phận trinh sát tham dự khu phức hợp trong khi các huấn luyện viên ở lại Santa Clara để tiếp tục công việc của họ.

Staley, 41 tuổi, đã bị sa thải sau khi lập thành tích 24-25, trong đó có 0-1 ở vòng loại trực tiếp, trong ba mùa giải làm huấn luyện viên của Chargers.

The Chargers đã thuê Staley vào năm 2020 sau khi anh ấy chỉ trải qua một mùa giải với tư cách là điều phối viên phòng thủ của Sean McVay với Los Angeles Rams.

Kinh nghiệm huấn luyện NFL trước đây duy nhất của Staley là huấn luyện viên hậu vệ bên ngoài cho Chicago (2017-18) và Denver (2019).

Sorensen, 45 tuổi, gia nhập 49ers vào năm 2022 với vai trò trợ lý phòng thủ. Anh ấy đã được thăng chức thành chuyên gia trò chơi chuyền phòng ngự/hậu vệ niken vào năm ngoái.

READ  Cliff Kingsbury: Kyler Murray bị đau, vì vậy nghỉ ngơi thêm sẽ có lợi cho anh ấy

Sorensen đã trải qua mùa giải trước với tư cách là điều phối viên các đội đặc biệt cho Jacksonville Jaguars.
Trước khi làm việc cho Jaguars, Sorensen đã trải qua 8 mùa giải trong đội ngũ nhân viên của Pete Carroll với Seattle Seahawks với tư cách trợ lý đội đặc biệt (2013-16), huấn luyện viên phụ (2017-19) và huấn luyện viên phụ/chuyên gia niken (2020).

Bullock, 40 tuổi, đã gắn bó với 49ers kể từ khi Shanahan đến vào năm 2017. Anh ấy bắt đầu làm trợ lý huấn luyện viên hậu vệ phòng ngự trong hai mùa giải trước khi chuyển sang làm huấn luyện viên đội an toàn từ năm 2019-22 trước khi chuyển đến vị trí hiện tại.

Tải xuống và theo dõi Podcast 49ers Talk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *