Netflix xác nhận họ đang cắt giảm hóa đơn Apple cho những người đăng ký lớn tuổi

Netflix xác nhận điều này cái rìa Nó đã bắt đầu loại trừ những người đăng ký lâu năm khỏi gói thanh toán Apple iTunes của họ và thay vào đó sẽ yêu cầu họ thanh toán trực tiếp cho Netflix bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. Sáng sớm hôm nay, chảy được nhắc đến Netflix đã bắt đầu thông báo cho khách hàng ở “một số khu vực”, nhưng đại diện Netflix Momo Zhao đảm bảo với chúng tôi rằng tất cả “các thành viên trong gói Cơ bản đang sử dụng phương thức thanh toán iTunes” sẽ cần phải đăng ký trực tiếp.

Đó là một trải nghiệm tốt cho những ai đã đăng ký trước khi Netflix ngừng chấp nhận đăng ký thông qua hệ thống thanh toán của Apple. Một người đã chỉ ra ngày hôm nay Trên X, họ giữ mức giá cũ của dịch vụ phát trực tuyến là 9,99 USD trong nhiều năm.

Thật không may, nếu bạn giống người đó, giờ đây bạn sẽ phải tham gia cùng chúng tôi và chấp nhận tăng giá hơn $5 cho cùng một gói bạn đã có trong nhiều năm hoặc trả ít hơn $3 so với số tiền bạn có và để quảng cáo xuất hiện. tắm rửa cho bạn. Hoặc bạn có thể dành thời gian để suy nghĩ về mối quan hệ của mình với các dịch vụ phát trực tuyến, dịch vụ này dường như ngày càng đắt đỏ hơn.

READ  Dự án game hành động thế giới mở của Trung Quốc: Perceiver được công bố cho nhiều nền tảng bao gồm PS5 và PS4

Sự thay đổi này đánh dấu sự kết thúc của một câu chuyện dài – mặc dù Apple đã thêm tùy chọn đăng ký trong ứng dụng cho iPhone vào năm 2010, nhưng Netflix đã không thêm chúng vào ứng dụng iOS của mình cho đến năm 2015 vì phản đối việc Apple cắt giảm 30%. Vào cuối năm 2018, Netflix quyết định không muốn trả tiền cho Apple chút nào, bỏ hoàn toàn việc đăng ký trong ứng dụng và chưa bao giờ hối hận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *