82 quân nhân Việt Nam chuẩn bị bay trên chuyến bay danh dự đến Washington DC

Tiếng hát, tiếng nhạc nổ, vẫy cờ Mỹ, những dấu hiệu và nụ cười bên tai gửi 82 người lính về trải nghiệm chỉ có một lần trong đời: Những đứa trẻ của Cuộc cách mạng Hoa Kỳ Ruy băng vàng.

Chuyến bay lịch sự diễn ra vào thứ Bảy này khác với các chuyến bay lịch sự khác. Cái này chỉ dành cho người chơi Việt Nam.

Một chuyến bay ưu đãi đặc biệt mời bạn tham dự một lễ kỷ niệm đặc biệt! Thay vì gặp nhau tại sân bay vào buổi sáng trên máy bay như thường lệ, xe buýt dừng lại một vài điểm để đón các nhóm cựu chiến binh từ khắp miền bắc Michigan, mỗi người có một lễ kỷ niệm lớn.

Chúng tôi vẫn còn 12 giờ để đến Washington DC, và chúng tôi vẫn chưa rời khỏi tiểu bang.

Một người cao cấp Việt Nam cho biết cách mà cộng đồng của họ hỗ trợ họ ngày nay trong vài phút tại mỗi điểm dừng đã lớn hơn những gì họ đã phục vụ.

Dave Cruciel, người làm việc tại Việt Nam từ năm 1968 đến năm 1970, nói: “Nó tốt hơn nhiều so với 0128 mà chúng tôi nhận được, sau đó bạn trở về nhà vào lúc nửa đêm, vì vậy bạn có thể bỏ qua đám đông, và bây giờ là một lễ kỷ niệm.

Lý do khiến 82 cầu thủ này có mặt trên chuyến bay danh dự đặc biệt này là cô bé 14 tuổi Alice Groats. Cô ấy 14 tuổi khi cử một nhóm binh lính Việt Nam đến Washington DC để quyên góp 140.000 đô la để xem tượng đài của họ.

READ  Triển lãm Sài Gòn cho thấy sự khủng khiếp của chiến tranh Việt Nam

Lauren Schafidi của 9 & 10 và phóng viên ảnh Caleb Winton sẽ đồng hành cùng bạn trong chuyến đi này và sẽ cung cấp cho bạn báo cáo đặc biệt vào tuần tới, giải thích tại sao Alice biết đó là một thử thách và tại sao trải nghiệm này lại đại diện cho thế giới đối với 82 người chơi này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *