Nhà Trắng đã vận động hành lang của Biden lời thề sẽ gây chiến với các ông lớn dầu mỏ, vì giờ ông đổ lỗi cho họ là do lạm phát

cái mớiBây giờ bạn có thể nghe các bài báo của Fox News!

Một trong những tiền bối của Tổng thống Biden Các cố vấn kinh tế đã bị áp lực Hôm thứ Sáu, ông cam kết trong chiến dịch tranh cử của mình sẽ gây chiến với ngành công nghiệp dầu mỏ của Mỹ, hiện kêu gọi họ sản xuất nhiều hơn và giảm “lợi nhuận cắt cổ”.

Trong một lần thay đổi ngắn, Biden nói với các phóng viên rằng “nếu bạn chỉ quy nó vào giá một thùng dầu, thì nó thực sự không nên cao như vậy … họ đang kiếm được lợi nhuận khổng lồ.”

“Họ có thể đào, nhưng họ không,” ông nói. “Tôi nghĩ chúng ta sẽ ở trong một tình huống mà–” anh ấy bắt đầu kết luận trước khi Đệ nhất phu nhân Jill Biden xuất hiện, rồi bỏ đi.

Cố vấn kinh tế của Biden, Jared Bernstein, nói với Fox News trên “The Story” hôm thứ Sáu rằng Biden đã liên hệ với các giám đốc điều hành dầu khi tìm kiếm sự hợp tác: “Anh ấy đang đấu tranh cho Lớp giữa của máy bơm Và đó chính xác là những gì nó nên làm. “

Thống đốc Alaska cho biết Biden đang tìm kiếm dầu ‘bất cứ nơi nào trên hành tinh trừ ở nhà’

Tuy nhiên, sau đó thủ tướng đã bị thúc ép về những cam kết trước đây của Biden về việc tham gia vào ngành công nghiệp dầu mỏ, bao gồm cuộc trao đổi với một phụ nữ ở New Castle, New Castle, New Castle, nơi ông nói, “Kido, tôi muốn bạn nhìn vào mắt tôi. – Tôi đảm bảo chúng ta sẽ hoàn thành. “Nhiên liệu hóa thạch và tôi sẽ không hợp tác …”

Trong một cuộc tranh luận, Biden cam kết chấm dứt trợ cấp cho ngành công nghiệp khoan ở đất liền liên bang hoặc các khu vực ngoài khơi, đồng thời nói thêm “… ngành công nghiệp dầu mỏ không có khả năng tiếp tục khoan, định kỳ.”

Vào ngày đầu tiên nắm quyền, ông cũng đã hoàn thành đường ống Keystone XL, để vận chuyển dầu từ Alberta, Canada, đến Port Arthur, Texas.

Biden đưa ra cảnh báo về dầu lớn như một bài tập về các lựa chọn cổ phiếu người quản lý năng lượng

Áp phích của Tổng thống Joe Biden trên một máy bơm xăng ở ga Exxon

Áp phích của Tổng thống Joe Biden trên một máy bơm xăng ở ga Exxon
(Ảnh của RJ Sangosti / MediaNews Group / The Denver Post qua Getty)

“Các chính sách dẫn đến điều đó – chúng tôi đã không xây dựng một nhà máy lọc dầu mới ở đất nước này kể từ năm 1970. Họ đã đi một chặng đường dài trong cuộc chiến chống lại ngành công nghiệp – vì vậy bây giờ tổng thống nói hãy làm nhiều hơn, tinh chế nhiều hơn, có nhiều sản phẩm hơn để thị trường, ”Martha McCallum., giới thiệu với Fox News.

READ  New York Times Ô chữ ngày 14 tháng 3 năm 2024 Câu trả lời

Trích dẫn phản hồi với ban quản lý từ Chevron, MacCallum báo cáo rằng ngành công nghiệp dầu mỏ muốn khôi phục hợp lý các quy định áp đặt gần đây đối với hoạt động kinh doanh của họ để họ có thể Sản xuất nhiều hơn ở Hoa Kỳ Và giảm chi phí bằng cách này.

Chevron cho biết trong một tuyên bố rằng chính quyền Biden đang gửi thông điệp về ý định đặt “chướng ngại vật” trên con đường thực hiện sứ mệnh cung cấp cho nhu cầu năng lượng toàn cầu.

BẤM ĐỂ NHẬN ỨNG DỤNG TIN TỨC FOX

Bernstein trả lời rằng Biden đúng là muốn đàm phán với các giám đốc điều hành năng lượng, đồng thời theo dõi điều mà chính quyền coi là tương lai của năng lượng Mỹ – năng lượng xanh.

Bernstein nói: “Tôi nghĩ khi nói đến chính trị, chúng ta phải vừa đi vừa nhai kẹo cao su, vừa phải đảm bảo rằng những công ty này có được sự hỗ trợ mà họ cần ngay bây giờ. “Và thẳng thắn mà nói, thực tế là họ đang bơm nhiều hơn bao giờ hết và có rất nhiều hợp đồng thuê cho họ, cho thấy rằng họ có tiềm năng bơm nhiều hơn.”

Ông nói thêm rằng những người không tin rằng lĩnh vực năng lượng xanh là cách đúng đắn để tránh xa các “quốc gia dầu khí” nước ngoài và “ảnh hưởng độc hại của họ đối với chính trị thế giới” đang không được quan tâm đúng mức.

READ  Mục tiêu là hạn chế hàng hóa Pride trong các cửa hàng sau phản ứng dữ dội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *