Aaron Rodgers được cho là đã nhận được một đề nghị hợp đồng từ Packers sẽ ‘thay đổi thị trường tiền vệ’

cái mớiBây giờ bạn có thể nghe các bài báo của Fox News!

NFL MVP Aaron Rodgers Anh ấy được cho là bị xé toạc về nơi anh ấy muốn chơi trong mùa giải tới, nhưng Người đóng gói Họ đang làm mọi cách để giữ chân hậu vệ ngôi sao của mình ở Green Bay.

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ BIẾT THÊM TRANG PHỤC THỂ THAO TRÊN FOXNEWS.COM

Aaron Rodgers # 12 của Green Bay Packers chuẩn bị trước trận đấu với Detroit Lions tại Sân vận động Ford vào ngày 9 tháng 1 năm 2022 ở Detroit, Michigan.
(Ảnh của Nick Antaya / Getty Images)

ESPN.com đưa tin Packers đã đưa ra một “đề nghị hợp đồng dài hạn đáng kể” cho Rodgers, và dự kiến ​​sẽ “thay đổi thị trường tiền vệ.” Không có đề nghị hợp đồng nào được đề cập trong báo cáo, nhưng Rodgers có khả năng biến Rodgers trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất trong NFL.

Trưởng thành phố Kansas tiền vệ Patrick Mahomes Anh ấy đã ký hợp đồng gia hạn 10 năm, trị giá 450 triệu đô la vào tháng Bảy và hiện là cầu thủ được trả lương cao nhất giải đấu. Các nhà thầu đóng gói sẽ trả cho Rodgers hơn 45 triệu đô la mỗi năm.

Calvin Ridley Falcons bị cấm trong suốt mùa giải 2022 vì đặt cược vào các trận đấu NFL

Có một báo cáo vào tuần trước rằng Rodgers có thể kiếm được gần 50 triệu đô la mỗi năm.

The Packers hiện cao hơn 26,4 triệu đô la so với giới hạn lương dự kiến ​​năm 2022, theo trên bìa. Nếu Rodgers ký một hợp đồng lớn với Packers, đội có thể sẽ cần cung cấp nhiều không gian hơn cho các siêu sao trên quy mô lớn Davant Adams. Adams có thể sẽ thành công với nhượng quyền thương mại, có nghĩa là hợp đồng một năm của anh ấy sẽ trị giá 18,42 triệu đô la.

Hậu vệ cánh Aaron Rodgers # 12 của Green Bay Packers ra hiệu khi bước ra sân sau khi thua trận playoff NFC trước San Francisco 49ers tại Lambeau Field vào ngày 22 tháng 1 năm 2022 ở Green Bay, Wisconsin.

Hậu vệ cánh Aaron Rodgers # 12 của Green Bay Packers ra hiệu khi bước ra sân sau khi thua trận playoff NFC trước San Francisco 49ers tại Lambeau Field vào ngày 22 tháng 1 năm 2022 ở Green Bay, Wisconsin.
(Hình ảnh Patrick McDermott / Getty)

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ỨNG TUYỂN TIN TỨC FOX

Rodgers gần đây đã thừa nhận rằng quyết định về tương lai của anh ấy sẽ đến vào thời hạn nhượng quyền thương mại, vào lúc 4 giờ chiều theo giờ ET vào chiều thứ Ba.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *