Aaron Rodgers tiết lộ một trong những cầu thủ Packers mà anh ấy đã rất ngạc nhiên trong trại huấn luyện

trước Aaron Rodgers Đồng ý trở lại Green Bay trong mùa giải này, anh ấy có một số yêu cầu mà anh ấy muốn đội đáp ứng và một trong những yêu cầu đó được yêu cầu Người đóng gói để thực hiện một thỏa thuận Randall Cope.

Các gói tin muốn Rodgers quay lại, vì vậy họ đã tuân theo yêu cầu của anh ta và Thực hiện một thỏa thuận cho người nhận, người đã chơi cho Texas đúng giờ. Cho đến nay, giao dịch lấy cảm hứng từ Rodgers có vẻ như là một thỏa thuận thông minh. Ngay từ khi bắt đầu chương trình đào tạo, Cobb dường như là người nhận duy nhất luôn làm Rodgers chói mắt.

Suốt trong Một cuộc phỏng vấn gần đây trên The Pat McAfee ShowMVP chính của NFL đã mô tả Cobb đã chơi tốt như thế nào trong thực tế.

Rodgers nói: “Có rất nhiều khoảnh khắc trong suốt buổi cắm trại, nơi tôi giống như ‘whoa,’. [f——] Clever, hoặc “Whoa, đó là một vở kịch tuyệt vời” hoặc “Chà, anh ấy vẫn siêu tài năng về mặt toán học” hoặc “Tôi chưa bao giờ thấy một đường tạt bóng nào nông với độ chính xác như vậy.”

Có vẻ như việc Cobb làm điều gì đó tuyệt vời đã trở thành chuyện thường ngày ở trại huấn luyện Packers.

“Có một điều mỗi ngày anh ấy làm mà rất nhiều người nói, ‘Chà, đó là lý do tại sao 12 người muốn anh ấy tệ đến vậy. Đó là lý do tại sao nó sẽ là một phần quan trọng trong những gì chúng tôi làm, “Rodgers nói.” Chúng tôi cần nó, 100%. “

READ  Tóm lại: Những chú sư tử Detroit để tuột mất vị trí dẫn đầu, để thua Colts trong trận chung kết trước mùa giải

Các Packers đã để Cobb bước vào một đại lý miễn phí một lần nữa vào tháng 3 năm 2019 để tiết kiệm tiền và những người ở vị trí này. Rodgers không hài lòng với động thái này vào thời điểm đó, đó là lý do tại sao ông nhấn mạnh vào nó trong một thương vụ đưa Cope trở lại Green Bay.

Trong năm mùa giải cuối cùng của anh ấy với Packers (2014-18), Cobb đạt trung bình 752,4 yard và 5,6 lần chạm bóng hàng năm. Nếu anh ấy phù hợp với những con số đó vào năm 2021, nó sẽ khiến Rodgers dường như là một thiên tài để đưa anh ấy trở lại.

Nhận tin tức mới nhất về Aaron Rodgers và những người đóng gói. Tải xuống ứng dụng CBS Sports và nhận tin tức mới nhất, thông tin chi tiết và dự đoán đáng ngạc nhiên từ đội ngũ chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, nếu bạn đã có ứng dụng này, hãy nhớ chọn Packers làm đội yêu thích của bạn để nhận tin tức mới nhất.

Điều duy nhất Rodgers không lo lắng là áp suất cốc. Bộ tứ vệ không cho rằng Cope sẽ cảm thấy có thêm áp lực để thể hiện dù chỉ ở Green Bay vì Rodgers.

“Những loại [crappy] Ý kiến ​​không quan trọng. Rodgers nói: “Tôi không lo lắng về Randall.

Đối với các máy thu khác, Rodgers có vẻ hạnh phúc hơn với bốn người đàn ông tốt nhất của mình: Davant AdamsAllen LazardMarquis Valdes-Scantling Và một cái cốc.

READ  Thỏa thuận Mua bán và Phân phối tại Việt Nam

Rodgers nói: “Tôi nghĩ Allen đã có một kỳ trại tuyệt vời. “Tôi nghĩ Marquez đã có một kỳ trại tuyệt vời. Tôi cảm thấy thực sự hài lòng về tốp 4.”

Sự tin tưởng của Rodgers vào nhóm tiếp nhận Packers có lẽ là một trong những lý do chính đằng sau điều này Anh ấy coi mùa giải này là một năm ‘Super Bowl hay phá sản’ ở Green Bay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *