ABBA tái hợp để nhận một trong những danh hiệu cao quý nhất ở Thụy Điển

Agnetha Fältskog, Björn Ulvaeus, Benny Andersson và Anni-Fried Lyngstad đã nhận được Huân chương Hoàng gia Vasa, một hiệp sĩ Thụy Điển, từ Vua Carl XVI Gustaf ở Stockholm vào thứ Sáu.

Các thành viên ABBA đã tổ chức một cuộc hội ngộ hiếm hoi vào thứ Sáu để nhận một trong những vinh dự cao quý nhất của Thụy Điển tại Cung điện Hoàng gia ở Stockholm.

Agnetha Fältskog, Björn Ulvaeus, Benny Andersson và Anni-Fried Lyngstad được Vua Carl trao tặng Huân chương Hoàng gia Vasa

ABBA là công dân Thụy Điển đầu tiên được trao tặng Huân chương Hoàng gia Vasa – một tước hiệu hiệp sĩ được trao tặng để ghi nhận những nỗ lực cá nhân của người Thụy Điển cũng như việc thực hiện thành công các nghĩa vụ và nhiệm vụ công cộng. Báo chí liên quan Anh ấy viết – Gần 50 năm, sự tri ân đã im lìm từ năm 1975 (năm sau khi ABBA bùng nổ trên sân khấu âm nhạc với ca khúc “Waterloo” giành chiến thắng trong Eurovision Song Contest 1974) cho đến năm 2022.

Chung

Bốn thành viên của ABBA đã không biểu diễn trực tiếp cùng nhau kể từ năm 1982 và chỉ xuất hiện cùng nhau một số ít trong những thập kỷ tiếp theo, gần đây nhất là vào năm 2022 trong buổi “trình diễn” đầu tiên của chương trình ăn khách mang tính biểu tượng của họ ABBA: Voyage in London. Tuy nhiên, Đại sảnh Danh vọng Rock and Roll đã quay trở lại phòng thu để thu âm album năm 2021 của họ. một chuyến đialbum đầu tiên của họ kể từ năm 1981 Khách.

một lần nữa vào năm 2022, Đá lăn Trò chuyện với Benny Andersson về việc tạo ra “ABBA-tars” của ABBA Voyage, trong đó bốn thành viên mặc bộ đồ ghi lại chuyển động để tái hiện màn trình diễn của họ với sự trợ giúp. Anderson nói: “Chúng tôi gần như hợp nhất với cơ thể của mình. Đừng hỏi tôi nó hoạt động như thế nào vì tôi không thể giải thích được”. “Nếu bạn 75 tuổi, bạn sẽ không nhảy như khi đó. bạn đã 34 tuổi và đó là lý do tại sao điều này xảy ra.”

READ  Cặp đôi hoàng gia Anh bắt tay vào chuyến tham quan vùng biển Caribbe sau khi biểu tình ở Belize

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *