Adolph A. Channell “Pop Pop” | Tin tức, thể thao, việc làm

Kênh truyền hình


Adolph A Channell “Bob bob”Ông mất, 93 tuổi, tại Port Republic, Maryland, trước đây ở Huntingtown, Maryland, Beverly và Marlinton, West Virginia, vào ngày 3 tháng 6 năm 2022.

Ông sinh ngày 10 tháng 7 năm 1928 tại Valley Head, Tây Virginia, với cố Ira và Bessie (Barb) Chanel.

Adolf tự hào gia nhập Hải quân Hoa Kỳ, phục vụ trong Chiến tranh Triều Tiên và Việt Nam, và vinh dự được giải ngũ sau tám năm phục vụ.

Sau khi rời Hải quân, ông đã làm việc cho United Airlines trong 34 năm cho đến khi nghỉ hưu. Sau khi nghỉ hưu ở United, anh ấy đến làm việc cho A&W Insurance tại Prince Frederick.

Adolph và Barbara quay trở lại Tây Virginia vào năm 1996 cho đến năm 2020, khi sức khỏe kém đã đưa họ trở lại Maryland để ở cùng gia đình.

Adolf được sống sót bởi người vợ 65 tuổi của mình, kênh Barbara của Port Republic, Maryland; con gái của Jackie (Hal) Vaughan ở Huntingtown, Maryland; cháu gái, Sarah Vaughan (Garrett Hagan) Cộng hòa Cảng, Maryland; cháu trai của James Whitney (Ashley) Leonardtown, Maryland; cháu gái của Lacey Bronmeier, Fort Collins, Colorado; chắt gái, Riley Hagan và Amelia Bell; cháu trai, Canon Jack Whitney; và chị dâu Donna Bingley, St. Leonard, Maryland. Cái chết của Adolf có trước cha mẹ ông là Ira và Bessie Chanel; hai con trai, Bradley Owen và Russell Alvin Chanel; chị em, Elsie Porter, Edna Austin, Hattie Hannaford, Gracie Luther, và Armie Swicker; Anh, Irvine Chanel; và cháu trai James Camden Whitney.

READ  Tóm lại: Những chú sư tử Detroit để tuột mất vị trí dẫn đầu, để thua Colts trong trận chung kết trước mùa giải

Một buổi lễ tưởng niệm / gần ngôi mộ sẽ được tổ chức sau đó tại Valley Head, Tây Virginia, nơi sẽ chôn cất.

Thay cho hoa, bộ nhớ của anh ấy có thể được tặng cho Calvert Hospice hoặc Linda L. Kelley Animal Shelter.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *