AEW xóa MJF khỏi trang danh sách của nó

MJF chính thức bị loại khỏi chương trình khuyến mãi của All Elite Wrestling Trang danh sách. Động thái này diễn ra sau AEW ngày tận thế Trả tiền cho mỗi lần xem, nơi MJF để mất chức vô địch Thế giới vào tay Samoa Joe.

MJF đã bị xóa khỏi trang danh sách AEW kể từ đầu năm 2024.

Trước sự kiện này, đã có nhiều câu hỏi về tương lai của MJF với công ty. Vào tháng 11, có tin đồn cho rằng ngôi sao 27 tuổi đã “âm thầm tái ký hợp đồng” với công ty, dẫn đến “cuộc đàm phán không” giữa MJF và WWE. Nhiều tuần sau, Cody Rhodes, một người bạn và cố vấn của MJF, đã nhướng mày khi nói: “Tôi nghĩ một ngày nào đó bạn sẽ thấy MJF trong WWE.”

Tuy nhiên, khi MJF xuất hiện với tư cách khách mời trên Jimmy Trina Truyền thông Podcast minh họa thể thaoAnh ấy nói:

Tôi đã nói điều tương tự. Tôi chưa từng nói dối. Ngày 1 tháng 1 năm 2024.

“Khi những thứ như thế này bị rò rỉ, tôi cảm thấy buồn cười vì nhớ lại điều gì đó đã bị rò rỉ về Cody. [Rhodes] Sau khi anh ấy bí mật ký lại và xuất hiện (trong WWE). Bạn biết đấy, có điều gì đó đã bị rò rỉ về CM Punk và Tony Khan hoặc bạn biết đấy… Tôi nghĩ người hâm mộ đã rò rỉ những điều mà họ muốn là sự thật. Tôi yêu AEW và tôi muốn ở lại AEW. Sau này trả tiền cho mỗi lượt xem (ngày tận thế)“Đã đến lúc đánh giá tình hình trong một môi trường chuyên nghiệp.”

Trong phần lớn thời gian tham gia All Elite Wrestling, MJF là một nhân vật độc ác và độc ác, người đã từng chửi bới ông chủ của mình, Tony Khan, thuốc nổ Anh ta yêu cầu sa thải anh ta. Với tư cách là nhà vô địch thế giới vào năm 2023, MJF đã trở thành một gương mặt trẻ thơ đảm nhận vai trò gương mặt quảng cáo của mình. Gần đây ông viết bài báo ĐẾN Nền tảng người chơi Bảo vệ AEW trước những lời chỉ trích muốn thấy công ty thất bại. Trong khi hoan nghênh những lời chỉ trích về thương hiệu và thừa nhận rằng anh ấy đang tự phê bình bản thân, MJF bày tỏ sự đánh giá cao của mình khi có được đợt quảng bá đấu vật lớn thứ hai, viết:

“Cạnh tranh = xấu cho quản lý, tốt cho kinh doanh. Đã từng có một công ty đấu vật lớn của Mỹ, và bây giờ có hai. Điều này rất quan trọng. Điều quan trọng đối với các đô vật làm việc ở đây, vì tất cả chúng ta đều có những công việc chưa từng tồn tại.” nhiều năm trước. Nhưng điều đó cũng quan trọng đối với các đô vật không làm việc ở đây. Đối với mọi người trong WWE, AEW có nghĩa là không phải làm việc trong điều kiện độc quyền. Điều đó có nghĩa là có nhiều lựa chọn hơn, có nghĩa là nhiều đòn bẩy hơn, có nghĩa là nhiều tiền hơn. (Và Tôi sẽ đoán mò và nói cách đối xử tốt hơn.) Và đối với các đô vật bên ngoài hai công ty này, AEW quan trọng không chỉ vì nó tồn tại mà còn vì cách nó tồn tại. Nghe này… Nếu bạn Google tôi, tôi nghĩ rằng tôi cao 5'11″ – nhưng tất cả chúng ta đều biết điều đó thật vô lý. Tôi cao 5'8″, các bạn. Và nói một cách đơn giản, một người Do Thái cao 5'8″ có thể trở thành nhà vô địch thế giới. Nếu bạn biết lịch sử đấu vật, bạn sẽ biết đó là một vấn đề lớn và tại sao.

Sau thất bại ở ngày tận thếMJF bị phản bội bởi người bạn Adam Cole, người tiết lộ mình là con quỷ bí ẩn của AEW. Roderick Strong, Matt Taven, Mike Bennett và Wardlow tham gia cùng Cole và tiến hành hành hung nhà cựu vô địch để kết thúc chương trình. Mặc dù trận đấu loại trực tiếp sau trận đấu dường như tạo tiền đề cho cuộc đọ sức trong tương lai giữa Cole và MJF, nhưng có thể AEW đã loại bỏ một trong những nhân vật nổi tiếng nhất của mình trong khi khám phá các lựa chọn khác mà anh ấy đã viết.

READ  Jason Momoa và Lisa Bonet được cho là đang hòa giải - SheKnows

Trong phần lớn thời gian của năm 2022 và đầu năm 2023, MJF đã công khai khoe khoang về cái mà ông gọi là “cuộc chiến đấu thầu năm 2024”, cho thấy rằng sau đó sẽ có một cuộc chiến khốc liệt để giành lấy sự phục vụ của ông giữa AEW và WWE.

Bây giờ là năm 2024 và nếu hợp đồng của MJF với AEW hết hạn, các cuộc đàm phán điên rồ để ký hợp đồng với đại lý tự do lớn nhất của môn đấu vật có thể chỉ mới bắt đầu.

Đọc thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *