AFC Cup: Sabah FC đánh bại Hải Phòng 4-1 của Việt Nam để giành ngôi nhất bảng H

KOTA KINABALU, ngày 10 tháng 11 – Sabah FC đã vươn lên dẫn đầu bảng H sau khi đánh bại Hải Phòng của Việt Nam với tỷ số 4-1 trong trận đấu thứ tư tại AFC Cup trên sân vận động Likas tối qua.

Quảng cáo

Quảng cáo

Đội bóng dưới sự dẫn dắt của Datuk Ong Kim Swee hoàn toàn kiểm soát trận đấu ngay từ đầu trận và tiền đạo Daniel Teng đã khẳng định sự thống trị của mình khi ghi bàn mở tỷ số ở phút 19 trước khi Darren Luke ghi tên mình vào bảng tỷ số ở phút 33. ghi bàn đầu tiên ở phút thứ 19. Dễ dàng dẫn trước 2-0 sau nửa hiệp.

Sabah tiếp tục chiếm ưu thế trong hiệp hai và dẫn trước 3-0 ở phút 70 nhờ cú sút cực mạnh của Gabriel Perez trước khi Hải Phòng rút ngắn cách biệt ở phút 84 khi Yury Sousa đánh bại thành công thủ môn Khairul Fahmi Chi Mat. Đó là một trở ngại trong suốt trận đấu.

Tuy nhiên, ở phút bù giờ thứ 4, Geoffrey Ferdous Chiu đã khôi phục lại lợi thế dẫn trước 3 bàn cho Sabah để ấn định chiến thắng thuyết phục cho đội chủ nhà.

Chiến thắng giúp Sabah chín điểm sau bốn trận, đưa họ đứng đầu bảng H, hơn Hải Phòng với sáu điểm, trong khi BSM Makassar của Indonesia đứng thứ ba và Hougang United của Singapore đứng cuối bảng xếp hạng.

READ  Trước áp lực từ Mỹ, PGA Tour và quỹ Saudi bỏ một phần thỏa thuận chơi golf

Sabah sẽ gặp Hougang United vào ngày 30 tháng 11, trước khi gặp Makassar trong trận đấu cuối cùng vòng bảng vào tháng tới. – Bernama

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *