Ai sẽ thay thế Jeff Scott làm huấn luyện viên bóng đá NFL?

USF Anh ấy đang tìm kiếm một huấn luyện viên bóng đá mới sau khi Jeff Scott bị sa thải vào Chủ nhật. Vậy ai là người tiếp theo cho con bò đực?

Hãy nói về một số ứng cử viên ngoài đời thực và một số bức ảnh dài:

Có liên quan: Huấn luyện viên Jeff Scott của NFL bị sa thải sau ba mùa giải

Huấn luyện viên của Jackson State Dion Sanders

Huấn luyện viên bóng đá Deon Sanders của Jackson State có khả năng có cố vấn của Power Five. [ ROGELIO V. SOLIS | AP ]

Chúng tôi sẽ bắt đầu ở đây vì nhiều người hâm mộ USF (Và ít nhất một cựu cầu thủHọ đã nâng cao huyền thoại của Bang Florida và NFL. Anh ấy sẽ là một nhà tuyển dụng năng động và sẽ đưa nhu cầu của USF nhộn nhịp trở nên nổi bật trong một thị trường chuyên nghiệp. Anh ấy cũng là 24-5 (9-0 năm nay) trong ba mùa giải tại Jackson State. Nhưng chúng ta không thể thấy anh ấy rời HBCU vì bất cứ điều gì khác ngoài công việc Power Five.

Cựu huấn luyện viên của Houston / Texas, Tom Hermann

Tom Hermann thất bại ở Texas nhưng thắng ở Houston.
Tom Hermann thất bại ở Texas nhưng thắng ở Houston. [ CHARLIE NEIBERGALL | AP ]

Bulls đã từng thất bại với cựu huấn luyện viên của Longhorns (Charlie Strong), nhưng Hermann rất thú vị và cho rằng anh ấy quan tâm đến công việc này. Nhiệm vụ ngày 22-4 của anh ấy tại AAC ở Houston bao gồm chiến thắng Peach Bowl trước FSU. Anh ấy đang làm nhà phân tích cho CBS Sports trong mùa giải này.

Cựu huấn luyện viên NFL Jim Levitt

Jim Levitt là huấn luyện viên thành công nhất (và gây tranh cãi) nhất trong lịch sử Bulls.
Jim Levitt là huấn luyện viên thành công nhất (và gây tranh cãi) nhất trong lịch sử Bulls. [ Times (2002) ]

Một phần cơ sở người hâm mộ Bulls sẽ yêu cầu Levitt, người đã huấn luyện chương trình từ trận đấu đầu tiên cho đến khi nó rời khỏi giải đấu gây tranh cãi sau mùa giải 2009. Anh ấy đã đưa Bulls đến năm trận bóng và vị trí thứ hai trong nước vào năm 2007, nhưng thật khó để xem USF trở lại tốt như vậy. Anh ta đã không còn là huấn luyện viên trưởng kể từ khi Bulls sa thải anh ta sau khi kết luận rằng anh ta đã đánh một cầu thủ và can thiệp vào cuộc điều tra của trường.

Scott Frost, cựu huấn luyện viên UCF / Nebraska

Scott Frost đã xoay chuyển tình thế tại một trường học khác cho Hội nghị Toán học Hoa Kỳ.
Scott Frost đã xoay chuyển tình thế tại một trường học khác cho Hội nghị Toán học Hoa Kỳ. [ NATI HARNIK | AP ]

Giống như Hermann, anh ấy đã thất bại tại Power Five nhưng lại thống trị AAC. Chỉ cần hỏi các tay đua họ đã tuyên bố danh hiệu quốc gia nào kể từ năm 2017. Ý tưởng huấn luyện Frost trên một đối thủ UCF thật thú vị.

Điều phối viên tấn công Georgia Todd Monken

Todd Monken là trợ lý của Buck dưới thời James Winston và là điều phối viên tấn công số 1 của Georgia.
Todd Monken là trợ lý của Buck dưới thời James Winston và là điều phối viên tấn công số 1 của Georgia. [ Times (2017) ]
Theo dõi các đội bóng trong bang

Theo dõi các đội bóng trong bang

Đăng ký nhận bản tin Florida Football Fix miễn phí (sắp có)

Chúng tôi sẽ đưa số liệu thống kê và phân tích bóng đá đại học — tập trung vào toàn tiểu bang — vào hộp thư đến của bạn hàng tuần trong suốt mùa giải.

Tất cả các bạn đã đăng ký!

Muốn có thêm bản tin hàng tuần miễn phí của chúng tôi trong hộp thư đến của bạn? Bắt đầu nào.

Khám phá tất cả các tùy chọn của bạn

Cựu trợ lý của Bucs đã giúp Bulldogs chiến thắng tất cả vào năm ngoái và đảm nhận Hoa hậu miền Nam từ 1-11 đến 9-5 với tư cách là huấn luyện viên trưởng của họ. Công việc này có khiến anh ấy thích thú không?

Huấn luyện viên Tom Allen của Indiana

Huấn luyện viên Tom Allen của Indiana có công việc tốt hơn NFL, nhưng Hoose đang trải qua một mùa giải khó khăn.
Huấn luyện viên Tom Allen của Indiana có công việc tốt hơn NFL, nhưng Hoose đang trải qua một mùa giải khó khăn. [ DOUG MCSCHOOLER | AP ]

Không, chúng ta không thể tưởng tượng rằng Allen sẽ rời bỏ công việc của Big Ten cho Bulls. Nhưng nếu mọi thứ đi xuống phía nam ở Indiana – anh ấy 3-6 trong mùa giải này và 1-5 trong Hội nghị – anh ấy có thể đi về phía nam để đến USF. Anh ấy là điều phối viên phòng thủ cho Bulls vào năm 2015 và Anh bắt đầu sự nghiệp huấn luyện của mình ở Quận Hillsborough tại trường trung học Cơ đốc giáo không còn tồn tại, Temple Heights.

Điều phối viên tấn công Oregon Kenny Dillingham

Kenny Dillingham của Oregon là một ứng cử viên khác mà Power Five có thể sẽ theo đuổi.
Kenny Dillingham của Oregon là một ứng cử viên khác mà Power Five có thể sẽ theo đuổi. [ SEAN MEAGHER | oregonlive.com ]

Cựu trợ lý FSU có quan hệ với nhà nước và được xem như một ngôi sao đang lên trong nghề. Chúng tôi hy vọng cầu thủ gốc Arizona có thể tham gia vào công việc của Quỷ Mặt Trời, mặc dù anh ấy có thể cần phải bắt đầu sự nghiệp huấn luyện chính của mình trong Nhóm 5 người.

Điều phối viên tấn công bang Florida Alex Atkins

Alex Atkins đã cải tiến đường tấn công kém cỏi trong lịch sử của FSU.
Alex Atkins đã cải tiến đường tấn công kém cỏi trong lịch sử của FSU. [ RYALS LEE, JR. | Courtesy of FSU athletic department ]

Giống như Dillingham, Atkins là một trợ lý trẻ đầy triển vọng được liên kết với tư cách là một huấn luyện viên trưởng trong tương lai sau khi xây dựng lại chuỗi trận tấn công tệ hại trong lịch sử. Tên của anh ấy đã được đề cập trong nghiên cứu của Charlotte, nhưng USF sẽ đi trước điều đó một bước.

Điều phối viên tấn công Tennessee Alex Golish

Điều phối viên tấn công của Tennessee, Alex Golish là một nhân vật chủ chốt trong Mùa đột phá tình nguyện.
Điều phối viên tấn công của Tennessee, Alex Golish là một nhân vật chủ chốt trong Mùa đột phá tình nguyện. [ WADE PAYNE | AP ]

Golesh đã tham gia vào một trong những tội ác hay nhất trong nhiều năm, giúp các tình nguyện viên có một mùa giải đột phá. Anh ấy cũng là điều phối viên tấn công chung cho Josh Heupel tại UCF vào năm 2020, vì vậy anh ấy có một số lịch sử trong tiểu bang và trong hội nghị.

Điều phối viên phòng thủ Penn State Manny Diaz

Cựu huấn luyện viên Manny Diaz của Miami có muốn trở lại Florida không?
Cựu huấn luyện viên Manny Diaz của Miami có muốn trở lại Florida không? [ CHRIS SEWARD | AP ]

Anh ấy là kỹ sư phòng ngự của Miami năm 2017 nhưng đã bị sa thải sau khi dẫn 21-15 trong ba mùa giải với tư cách là huấn luyện viên trưởng của Hurricanes. Sinh viên gốc Miami và sinh viên tốt nghiệp FSU có mối quan hệ trên khắp tiểu bang. Nó sẽ tạo ra đủ tiếng vang và giành chiến thắng cho Bulls cần cả hai?

Cựu huấn luyện viên Dan Mullen của Florida

Dan Mullen đã dẫn dắt Florida Gators đến ba trong sáu trò chơi của Năm mới trước khi ra mắt vào năm thứ tư.
Dan Mullen đã dẫn dắt Florida Gators đến ba trong sáu trò chơi của Năm mới trước khi ra mắt vào năm thứ tư. [ LUIS SANTANA | Times ]

Chúng tôi không mong đợi Mullen sẽ ở lại với vai trò là nhà phân tích của ESPN lâu. Chúng tôi cũng tự hỏi liệu đôi mắt của anh ấy có hướng đến những công việc lớn hơn không.

Justin Fuente, cựu huấn luyện viên Memphis / Virginia Tech

Justin Fuente, trái, đã làm tốt ở Memphis trước khi bị sa thải tại Virginia Tech.
Justin Fuente, trái, đã làm tốt ở Memphis trước khi bị sa thải tại Virginia Tech. [ MONICA HERNDON | Times (2017) ]

Giống như Frost và Hermann, Fuente đã thành công tại AAC (19-6 trong hai năm cuối cùng của anh ấy với một danh hiệu đại hội) nhưng lại thất bại tại Power Five. Không giống như Frost, anh ta không có bất kỳ mối quan hệ rõ ràng nào ở Tampa hay Florida.

Robert Weiner, Điều phối viên Tổng công kích của Toledo

Robert Weiner, cựu huấn luyện viên của Plant High, biết rõ lĩnh vực này và có tài chiêu mộ.
Robert Weiner, cựu huấn luyện viên của Plant High, biết rõ lĩnh vực này và có tài chiêu mộ. [ Times ]

Anh ấy đã huấn luyện Plant High trong bốn giải vô địch tiểu bang, vì vậy anh ấy rất nổi tiếng trong số các huấn luyện viên trong khu vực. Anh ấy đang ở mùa giải thứ ba với Rockets (người đã kết thúc tháng 10 với một trong 25 lỗi ghi bàn hàng đầu trong nước) và được coi là một trong những tân binh xuất sắc nhất tại Hội nghị Trung Mỹ. Weiner cũng có một thời gian ngắn làm việc trong đội USF vào năm 2013 trước khi đổi ý.

Howard huấn luyện viên Larry Scott

Huấn luyện viên Howard, Larry Scott đã giúp xây dựng USF ngay từ đầu.
Huấn luyện viên Howard, Larry Scott đã giúp xây dựng USF ngay từ đầu. [ NICK WASS | AP ]

Người gốc Sebring là thành viên của lớp tuyển mộ đầu tiên của Bulls, làm việc tại Trường Trung học Tự do Tampa và Trường Trung học Wharton, và là trợ lý cho USF từ năm 2005-12. Anh ấy cũng từng là trợ lý huấn luyện viên cho Gators và Miami tạm thời vào năm 2015, vì vậy anh ấy đã có vị thế tốt ở bang. Nhưng cậu ấy chỉ mới 6-16 tuổi kể từ khi tiếp quản Howard vào năm 2020.

Cựu huấn luyện viên của Florida, Urban Mayer

Urban Meyer hiện là Nhà phân tích của Fox Sports, nhưng chúng tôi buộc phải đề cập đến anh ấy như một ứng cử viên huấn luyện tiềm năng.
Urban Meyer hiện là Nhà phân tích của Fox Sports, nhưng chúng tôi buộc phải đề cập đến anh ấy như một ứng cử viên huấn luyện tiềm năng. [ PAUL SANCYA | AP ]

Bắt buộc phải đưa vào vì chúng tôi đã được hỏi về nhà vô địch quốc gia ba lần. Có vẻ như rất ít khả năng Bulls sẽ thuê anh ta sau một thời gian hỗn loạn với Jacksonville Jaguars hoặc cái tôi của anh ta sẽ cho phép anh ta nhận công việc.

• • •

Đừng bỏ lỡ các môn thể thao đại học từ Bucs, Rays, Lightning, Florida College, v.v. Theo dõi đội thể thao Tampa Bay Times của chúng tôi tại TwitterFacebook.

READ  Big 12 đang thảo luận sâu để thêm tối đa sáu đội Pac-12 sau khi USC và UCLA tách thành Big Ten

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *