Ai trên thế giới sẽ chọn Justin Bieber làm kẻ giết người hàng loạt? Hóa ra CSI sẽ (và đã làm)

Hãy nói rằng chúng tôi rất vui vì anh ấy đã theo đuổi âm nhạc.

Trở lại năm 2010, khi Justin Bieber còn trẻ đang bắt đầu sự nghiệp đang nở rộ, mọi người đều muốn có một phần thành công của anh ấy. Với đội quân người hâm mộ cống hiến hết mình cho mọi việc mà ngôi sao của họ làm, mọi dự án mà Bieber tham gia đều đảm bảo sẽ thành công về mặt thương mại.

Không có gì ngạc nhiên khi ca sĩ-nhạc sĩ quyết định thử sức với diễn xuất. Khi còn là một thiếu niên, Bieber vẫn còn băn khoăn về sự nghiệp tương lai của mình và nếu niềm đam mê âm nhạc của anh ấy suy yếu, sẽ thật tuyệt nếu anh ấy có kế hoạch thứ hai. Tuy nhiên, sự lựa chọn đề nghị tham gia cùng anh ấy ban đầu còn nhiều nghi vấn.


Bạn có thể thấy sự hấp dẫn của một chương trình Disney dành cho thanh thiếu niên có rất nhiều người hâm mộ bằng tuổi anh ấy, hay chương trình dành cho giới trẻ của The CW. Tuy nhiên, CSI: Crime Scene Survey là một sự lựa chọn vô cùng bất ngờ và không phù hợp với đối tượng chính của Pepper. Có lẽ ngôi sao này đã quá say mê với vai diễn mà anh phải đóng là kẻ giết người và đánh bom hàng loạt tên là Jason McCann.

READ  Barbara Krueger: "Bất cứ ai bị sốc trước những gì đang xảy ra đều không nhận ra" | Mỹ thuật

Không còn nghi ngờ gì nữa, đó là một trải nghiệm học hỏi tuyệt vời đối với Bieber, nhưng buổi biểu diễn đã gặp phải một chút khó khăn vì những rủi ro mà họ gặp phải. Diễn xuất của Bieber không tốt bằng các đồng nghiệp ở hậu trường và bản chất hấp dẫn của nhân vật của anh đã bị mất đi sau màn trình diễn kém cỏi. McCann xuất hiện trong hai tập của mùa thứ mười một của chương trình và bị giết trên màn ảnh.

Cả hai tập phim có sự tham gia của Bieber đều nhận được nhiều đánh giá trái chiều, một số người cho rằng lẽ ra chương trình nên có một dàn diễn viên bình thường không thiếu sự hiện diện sát thủ đáng sợ của nhạc sĩ, và những người khác khen ngợi bộ phim đã cải thiện ở tập thứ hai.

Dù thế nào đi nữa, đó không phải là thành công vang dội mà chúng tôi có thể tưởng tượng mà các nhà điều hành chương trình đã hy vọng.

Thật không may, hiện trường vụ giết người dã man của Jason McCann đã bị đưa ra khỏi bối cảnh và được sử dụng để khơi dậy lòng căm thù Justin Bieber. Cho rằng ca sĩ và nhân vật của anh lúc đó đều là thanh thiếu niên, Internet một lần nữa tận dụng cơ hội để chứng minh sự thiếu đạo đức của mình.

Nếu bạn muốn tự mình xem các tập CSI của Justin Bieber, bạn có thể phát trực tuyến chương trình trên Hulu, Paramount Plus hoặc Amazon Prime Video.

READ  Người xem yêu cầu Pat Sajak xử lý câu trả lời sai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *