Alcantara, Bal tiến vào chung kết Việt Nam

Francis Casey Alcantara đã đóng góp cho bức ảnh

Nhà vô địch đôi nam nữ Đại hội thể thao Đông Nam Á Frances Casey Alcantara và tay vợt đoạt huy chương vàng đơn Nam Hoàng Lee đã đánh bại đối thủ Việt Nam vào thứ Sáu trong trận bán kết của Tuần 2 Cúp Hae Dang tại Tây Ninh, Việt Nam.

Song song Philippines-Việt Nam đã thắng 6-3 6-4 trước cặp bài trùng địa phương là Minh Tuấn Phạm và Linh Jiang Trinh để tranh đai với Ji Hoon Son và Ulseong Park của Hàn Quốc tại sự kiện ITF World Tour được tổ chức tại Hae Dang Air Tennis Câu lạc bộ Sân cứng ngoài trời.

Son và Park thăng tiến sau chiến thắng 6-4, 6-4 trước Tsung Hao Huang của Đài Bắc Trung Hoa và Dominic Balan của Cộng hòa Séc trong trận bán kết.

Trong khi đó, tay vợt đứng đầu Lee đã đánh bại hạt giống thứ bảy người Ấn Độ SD Prajwal Dev, 6-4, 7-5, để thiết lập một cuộc đụng độ ở bán kết với hạt giống số 8 người Úc Aaron Addison, người đã sống sót qua vòng loại của Hàn Quốc là Jia Moon Lee, 6- 3, 7. -6 (7).

Nhận tin tức mới nhất


Nó được gửi đến hộp thư đến của bạn

Đăng ký các bản tin hàng ngày từ Thời báo Manila

Bằng cách đăng ký bằng địa chỉ email, tôi xác nhận rằng tôi đã đọc và đồng ý với Điều khoản dịch vụ và Chính sách quyền riêng tư.

Trận bán kết còn lại sẽ đấu với tay vợt người Mỹ Kyle Selig và hạt giống số 4 Balan.

READ  Cựu cầu thủ của Jaguars, Josh Lambo, nói rằng anh đã bị Urban Meyer đá khi đang khởi động

Seiling đang dẫn trước 5-1 trong set đầu tiên khi đối thủ của anh, hạt giống số sáu người Hàn Quốc Olsung Park, đã nghỉ hưu.

Balan cũng giành chiến thắng trong trận tứ kết trước hạt giống số 5 người Nhật Bản Ryota Tanuma, người đang dẫn 2-1 trong set đầu tiên khi anh quyết định giải nghệ.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *