Mọi trò chơi từ The Wholesome Direct 2022 sắp chuyển đổi

Là một phần của Summer Game Fest và IGN’s Summer of Gaming, Wholesome Direct diễn ra vào ngày 11 tháng 6 năm 2022, với gần 100 thông báo và thông báo về trò chơi, tất cả đều xoay quanh xu hướng “Chơi game lành mạnh”. Chúng tôi đã thấy các trò chơi về ếch, mèo, gấu, phù thủy và chuyển thư – nhưng bạn hỏi cái nào sẽ xuất hiện trên Switch?

(Ngoài ra, nếu bạn bỏ lỡ Trực tiếp lành mạnh, Bạn có thể xem lại tại đây!)

Dưới đây là danh sách mọi trò chơi Trực tiếp lành mạnh sắp có trên Nintendo Switch, với các mô tả ngắn gọn từ các nhà phát triển và cửa sổ hoặc ngày phát hành, nếu có!

(Lưu ý: một số trò chơi này chỉ được công bố cho ‘máy chơi game’, ‘đường viền’ cho máy chơi game hoặc đơn giản là ‘nhắm mục tiêu’ cho máy chơi game … nhưng chúng tôi đã giả định rằng điều này bao gồm cả Switch, vì vậy hãy cảnh báo rằng nó có thể không phải là tất cả trong số chúng. Tùy chỉnh để chuyển đổi!)

trò chơi cá sấu đêm

Khám phá một hòn đảo được xây dựng hoàn hảo với đầy đủ các khu vực để khám phá và bạn bè để giao lưu và giải trí. Mỗi khu vực của hòn đảo mang đến những nhiệm vụ và nhân vật độc đáo để gặp gỡ. Lướt qua các đỉnh núi và gặp những đứa trẻ của đoàn kịch, vung kiếm xuyên rừng với các học sinh cấp hai hoặc tìm “những đứa trẻ tuyệt vời” ở Creaklands. Với rất nhiều lĩnh vực để khám phá, bạn không bao giờ biết mình có thể gặp ai!

Ngày phát hành: 2022

thời gian gửi thư

Đã đến giờ gửi thư! Là một trinh sát thư mới được đào tạo, hãy đeo túi của bạn, nhận những bức thư đó và gửi chúng qua Grumblewood Grove! Các loài động vật trong rừng đang háo hức chờ đợi để xem Mũ nấm trong cuộc phiêu lưu trên tàu sân bay thư giãn này.

Ngày phát hành: Quý 4 năm 2022

Siêu thị mini

Super Mini Mart là một phong cách quản lý thoải mái với gu thẩm mỹ 3D quyến rũ và dàn nhân vật đáng yêu. Lưu trữ, giám sát và quản lý các hoạt động của cửa hàng trong một môi trường thoải mái, kết bạn với người dân địa phương và biến những người tìm kiếm ưu đãi một lần này thành khách hàng trung thành suốt đời!

Ngày phát hành: Sẽ được công bố

Toro

Bay, sà và lướt qua Thái Bình Dương rộng lớn với vai Toroa, chim hải âu hoàng gia phương bắc. Khám phá những điều kỳ diệu tiềm ẩn của biển và bầu trời trong chuyến hành trình sử thi về nhà của bạn với sự giúp đỡ của thần gió Tauhirimatia của người Maori.

Ngày phát hành: Sẽ được công bố

Lumberjack

Trong LumberjackNgười chơi sẽ đeo dây treo màu vàng của Jack Bear khi anh ta cầm chiếc rìu đáng tin cậy của mình để giành lại khu rừng từ EVIL tham lam làm ô nhiễm khu rừng mà không có một chút suy nghĩ nào cho cư dân của nó. Jack sẽ chặt máy móc, tòa nhà và thùng rác (tất cả đều dưới danh nghĩa tái chế) khi đi qua rừng để lấy lại chúng.

Ngày phát hành: 11 tháng 6 năm 2022

tươi đông lạnh

Đặt trên băng chuyền để giải các câu đố trong nhà máy bánh rán tuyệt vời nhất thế giới! Hàng chục tình huống khó xử về bánh rán đang chờ đợi bạn trong thế giới màu phấn tuyệt đẹp này với mười hai hình dạng bánh rán khác nhau, từ thạch đầy đến thanh phong, bí ngô, ngôi sao và hơn thế nữa.

Ngày phát hành: hết bây giờ

Mica và núi phù thủy

Mica và núi phù thủy Theo chân người học việc phù thủy Mika trong một cuộc phiêu lưu kỳ ảo sắp trưởng thành. Để hoàn thành khóa đào tạo của mình, Mika phải giúp đỡ những người dân thị trấn sống dưới chân núi, và mang họ lên cây chổi thần của cô.

Ngày phát hành: 2022

Dã ngoại với Yiayia

A Walk with Yiayia là một trò chơi phiêu lưu / tiểu thuyết hình ảnh nhẹ nhàng kể về việc đưa bà ngoại Hy Lạp của bạn đi dạo sau khi bà mất tự tin vì cú ngã đáng sợ của mình. Giao tiếp thông qua các cuộc trò chuyện hấp dẫn, khám phá môi trường thư giãn và hoàn thành các nhiệm vụ nhỏ trong cuộc phiêu lưu thú vị, chu đáo này.

Ngày phát hành: Sẽ được công bố

hành trình của gà

Chơi như một chú gà đáng yêu trong trò chơi platformer thư giãn này. Nhảy, leo trèo và giải các câu đố để tìm ra câu trả lời cho câu hỏi cuối cùng về gà mà anh ta có thể hỏi.

Ngày phát hành: Quý 4 năm 2022

Câu đố cho khóa

Tham gia cùng Clef trong một cuộc phiêu lưu trên một hòn đảo mê hoặc trên bầu trời nơi gia đình cô từng sinh sống. Giải câu đố, khám phá bí mật, trải nghiệm một câu chuyện tình anh em – và một điều nữa, nếu bạn sẵn sàng tìm hiểu sâu hơn …

Ngày phát hành: Quý 2 năm 2023


Truy cập trang 2 để biết thêm các trò chơi từ Wholesome Direct 2022! Bạn còn chưa đi hết một phần tư chặng đường!

READ  CPU AMD Zen 3 3D-Vache Ryzen sẽ được sản xuất hàng loạt vào tháng tới Zen 3 B2 Step Up Có sẵn vào cuối tháng 12, Tin đồn đại học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *