HLV Australia đặt mục tiêu giành chiến thắng trước Việt Nam

Huấn luyện viên Graham Arnold (C) bắt tay một cầu thủ Úc sau chiến thắng 3-0 của họ trước Trung Quốc ở vòng loại World Cup vào ngày 3 tháng 9 năm 2021. Ảnh của AFP

HLV Graham Arnold của Australia tự tin đánh bại Việt Nam ở trận cuối vòng loại World Cup tới.

“Điều quan trọng nhất đối với tôi là chúng tôi phục hồi tốt sau trận đấu với Trung Quốc, chuẩn bị tâm lý, chuẩn bị cho trận đấu với Việt Nam, tới đó và giành ba điểm”, Arnold nói với truyền thông Australia. news.com.au.

Trận đấu giữa Việt Nam và Australia sẽ diễn ra trên sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội mà không có khán giả do Covid-19, Arnold tin rằng lợi thế sân bãi sẽ bị loại bỏ vì người hâm mộ không thể tham dự trận đấu.

Ông nói: “Tôi nghĩ đội khách thi đấu với một đội trên sân nhà không có người hâm mộ và sẽ không có người hâm mộ ở Việt Nam sẽ tốt hơn.

HLV của Australia khẳng định chiến thắng là kết quả duy nhất mà ông mong đợi trước Việt Nam.

“Chúng tôi chuẩn bị tinh thần và hy vọng sẽ ra sân và giành chiến thắng trong mọi trận đấu. Thứ Ba gặp Việt Nam sẽ không khác gì.

“Đó là tâm lý của chúng tôi – mỗi khi chúng tôi ra sân, chúng tôi phải giành chiến thắng.”

Australia dẫn đầu bảng B sau khi đánh bại Trung Quốc với tỷ số 3-0 trong trận đấu vào thứ Sáu – trận thắng thứ chín liên tiếp của họ. Đây cũng là chuỗi chiến thắng dài nhất của cô kể từ năm 1977, khi anh ghi lại chuỗi 9 chiến thắng gần nhất của cô. Australia sẽ làm nên lịch sử nếu đánh bại được Việt Nam.

READ  Nhà vô địch thế giới nói Shuhei Ohtani thực sự tốt hơn Babe Ruth

“Chúng tôi ở đây để làm nên lịch sử vì vậy nó thực sự tốt cho những cuốn sách nhưng chúng tôi còn nhiều điều hơn nữa và vì vậy chúng tôi chỉ mới bắt đầu”, cầu thủ chạy cánh Auer Mabel nói với tờ báo Australia. Herald Sun.

Về phần Việt Nam, đội đã trở về Hà Nội sau trận thua 1-3 trước Ả Rập Xê Út hôm thứ Sáu. Họ dẫn trước từ rất sớm nhưng không thể giữ được sau khi chơi với 10 người từ đầu hiệp hai.

Dư Duy Mạnh, người nhận thẻ đỏ trong trận đấu sẽ vắng mặt trước Australia.

Trận Việt Nam – Australia sẽ bắt đầu lúc 19h ngày 7/9 (giờ Hà Nội), được truyền hình trực tiếp trên kênh Quốc tế VnExpress.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *