Alen Stajcic vẫn là huấn luyện viên của đội bóng đá nữ PH

Huấn luyện viên đội tuyển bóng đá nữ Philippines, Alen Stajic. Ảnh của AFC

MANILA, Philippines – Liên đoàn bóng đá Philippines (PFF) đã giữ lại huấn luyện viên của đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Philippines, Alen Stajic, cho đến World Cup 2023.

Giám đốc đội Jefferson Cheng đã thông báo hôm thứ Sáu rằng huấn luyện viên người Úc đã ký gia hạn trong cuộc họp hợp đồng của ông ở Sydney vào thứ Sáu, theo trang web của PFF.

Cheng nói: “18 tháng tới sẽ rất khó khăn đối với tất cả chúng tôi tại PWNT vì chúng tôi làm mọi thứ có thể để chuẩn bị cho FIFA Women’s World Cup. “Tất cả chúng tôi đều nhiệt tình, lạc quan và mong muốn cống hiến những gì tốt nhất cho quốc gia.”

Stajic đã dẫn dắt Philippines tới một kỳ World Cup đột phá khi Lady Potters giành một suất vào bán kết AFC Asian Cup vào tháng Giêng năm ngoái.

“Tôi rất vui khi được tiếp tục hành trình cùng đội tuyển nữ Philippines cho đến khi diễn ra World Cup,” Stagic nói.

“Các màn trình diễn ở AFC Asian Cup thật tuyệt vời và tuyệt vời, nhưng chính sự gắn bó của họ với một nhóm nhân viên và cầu thủ là tấm gương tiêu biểu cho sự khiêm tốn, lòng biết ơn và niềm đam mê đối với màu áo (Philippines) đã thực sự khiến nó trở nên đặc biệt. Tôi rất vui khi được giúp dẫn dắt đội sang chương tiếp theo khi chúng tôi hướng tới đỉnh cao của môn thể thao của chúng tôi. “

READ  Kenneth J. Cahill Jr. | cộng hòa Mỹ

Ngoài Stajcic, trợ lý huấn luyện viên Nahuel Ararte và huấn luyện viên sức mạnh và điều kiện Luca Tonetti cũng duy trì vai trò của họ với đội.

Duy trì Stajcic là ưu tiên hàng đầu của PFF khi đội tuyển quốc gia chuẩn bị cho giải đấu lớn nhất của mình.

Chủ tịch FIFA Mariano “Nunong” Araneta cho biết: “FIFA rất vinh dự được tiếp tục làm việc với một huấn luyện viên đẳng cấp thế giới thực sự tại Elen Stajic. Ông ấy là huấn luyện viên giỏi nhất dẫn dắt chúng tôi trong lần đầu tiên tham dự FIFA Women’s World Cup. “

“Huấn luyện viên Alen Stajic đã cho thấy rằng Philippines có thể là một đội bóng đẳng cấp nhất trong trò chơi dành cho nữ,” Tổng thư ký FIFA Ati nói. Edwin Gastannis. “Chúng tôi rất vui vì anh ấy đã cam kết với đội khi chuẩn bị cho một số cuộc thi dành cho nữ trong năm nay để chuẩn bị cho World Cup.”

Stajic sẽ phải chuẩn bị rất nhiều cho World Cup khi Philippines sẽ tổ chức Đại hội Thể thao Đông Nam Á tại Hà Nội, Việt Nam vào tháng Năm, Giải vô địch bóng đá nữ AFF tại Manila vào tháng Bảy và Đại hội thể thao châu Á tại Trung Quốc vào tháng Chín.

Nhận tin tức thể thao quan trọng nhất trực tiếp đến hộp thư đến của bạn

đọc phần tiếp sau đây

Đừng bỏ lỡ những tin tức và thông tin mới nhất.

tham gia INQUIRER PLUS Để truy cập The Philippine Daily Inquirer và hơn 70 đầu sách, hãy chia sẻ tối đa 5 widget, nghe tin tức, tải xuống sớm nhất từ ​​4 giờ sáng và chia sẻ các bài báo trên phương tiện truyền thông xã hội. Gọi 896 6000.

READ  Giải vô địch bóng rổ nam bang Minnesota. Lịch thi đấu, kết quả, nơi xem.
Đối với phản hồi, khiếu nại và thắc mắc, gọi cho chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *