Alienware phát hành phiên bản AMD FreeSync Premium của màn hình chơi game 500Hz

Trở lại CES vào tháng 1, nơi tôi đã xây dựng để chơi game hiệu suất cao. Thương hiệu này chuẩn bị phát hành phiên bản màn hình mới nhắm đến những người có card đồ họa AMD.

Alienware lưu ý rằng màn hình và chứng nhận VESA AdaptiveSync của nó có thể cho phép chơi game mà không bị giật hình. AW2524HF có thời gian phản hồi thấp 0,5ms, theo Alienware, giúp loại bỏ hiệu ứng nhòe chuyển động và bóng ma.

Màn hình tương thích HDR10 và có độ phủ màu sRGB 99%. Tấm nền Fast IPS được cho là mang lại hình ảnh nhất quán từ mọi góc nhìn. Alienware cũng tuyên bố rằng tính năng phần cứng ComfortView Plus được chứng nhận TUV giúp giảm ánh sáng xanh thấp có hại trong khi vẫn đảm bảo màn hình mang lại màu sắc trung thực.

Màn hình có một móc treo tai nghe có thể thu vào được tích hợp và đế hình lục giác có thể điều chỉnh độ cao được thiết kế để chiếm ít không gian hơn trên bàn làm việc của bạn. Về kết nối, có hai khe cắm DisplayPort 1.4, một cổng HDMI 2.1 và năm khoảng trống cho cáp USB 3.2.

Bạn có thể mua AW2524HF từ trang web của Dell bắt đầu từ ngày 12 tháng 9. Giá màn hình là 650$. Alienware sẽ tiết lộ giá cả và tính sẵn có của Vương quốc Anh vào một ngày sau đó.

READ  Google Pixel Buds A-Series và Pro: So sánh thông số kỹ thuật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *