Cách tắt tiện ích thời tiết khó chịu trong Windows 10

Hình ảnh của bài báo có tiêu đề Cách tắt tiện ích thời tiết khó chịu trong Windows 10

hình ảnh: Monticello (đấu tranh cổ phiếu)

Nếu bạn đã bật cập nhật tự động trên Windows 10, có thể bạn đã nhận thấy một bổ sung mới – thay vào đó Làm phiền-Tiện ích thời tiết và tin tức trên thanh tác vụ. nó được gọi là “tin tức và sở thích, ” Cái nào Microsoft đã thêm lên Windows 10 với bản cập nhật phiên bản 1909 và Nó làm nổi bật mọi thứ sai với Windows 10: Các yếu tố thiết kế không nhất quán, thêm Đặc tính Không ai thực sự yêu cầu nó, và hỗn loạn hơn không cần.

Tiện ích thanh tác vụ lên Nó trông hơi mờ khi so sánh với HD tinh khiết xung quanh, làm tăng thêm nỗi buồn. (chưa từng khùng Về bạn, Microsoft; Họ chỉ Thật thất vọng.)

may mắn thay, bạn có thể làm điều đó một cách dễ dàng loại bỏ nó. Đây là cách thực hiện:

  1. Nhấp chuột phải Bất kỳ phần nào của thanh tác vụ trên máy tính Windows 10. Đây là phần bên trái của đồng hồ và các biểu tượng kết nối mạng ở góc dưới bên phải của màn hình.
  2. Chọn Tin tức & Sở thích.
  3. nhấp chuột tắt nó đi.

Trong trường hợp bạn từng Sự hối tiếc Quyết định của bạn để loại bỏ phần này (không chắc), bạn có thể trả lại nó Nhấp chuột phải bất kỳ đâu trên thanh tác vụ và chọn Tin tức và sở thích> Hiển thị biểu tượng và văn bản. Bạn cũng sẽ nhận thấy rằng có một tùy chọn được gọi là Chỉ hiển thị biểu tượng, cái nào sẽ Chỉ hiển thị biểu tượng thời tiết nhỏ mà không có văn bản bên cạnh nó.

Ngoài ra, wBất cứ khi nào bạn di chuột qua tiện ích thời tiết, bạn sẽ thấy một bảng điều khiển lớn với tin tức thời tiết và thông tin bật lên من. Nếu bạn muốn xem thời tiết trên thanh tác vụ, nhưng không quan tâm quá nhiều đến tin tức và cập nhật do Microsoft hỗ trợ, bạn có thể Nhà vô địch Chỉ phần tin tức của tiện ích con.

làm mà đó, Nhấp chuột phải trên thanh tác vụ và đi tới Tin tức & Sở thích. Bây giờ bỏ chọn Mở khóa khi di chuột qua. Điều này sẽ giữ tiện ích thời tiết trong thanh tác vụ, nhưng sẽ không cho phép phóng to – thật khó chịu! –Bảng tin tức để mở trừ khi bạn nhấp vào tiện ích.

And if you are looking for alternatives, there are lots of other excellent Ứng dụng thời tiết dành cho Windows mà bạn có thể kiểm tra.

READ  Warzone Pro chống lại các cuộc gọi gian lận với 5 camera trên Twitch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *