Công ty cho biết sắp có bản sửa lỗi hao pin của Apple Watch

tuần trước, 9to5Mac Nó đã báo cáo sự cố hao pin phổ biến mà người dùng Apple Watch đang gặp phải. Theo báo cáo của chúng tôi, Apple đã xác nhận sự cố và cho biết sẽ sớm có bản sửa lỗi thông qua bản cập nhật phần mềm.

Sự cố hao pin của Apple Watch dường như đang ảnh hưởng đến nhiều người dùng Apple Watch. Điều này bao gồm các mẫu mới nhất như Apple Watch Series 9 và Apple Watch Ultra 2, cũng như các mẫu cũ hơn như Apple Watch Series 4. Những người dùng bị ảnh hưởng cho biết thời lượng pin Apple Watch của họ bắt đầu cạn kiệt nhanh chóng bất thường sau khi cập nhật lên watchOS 10.1.

Trong một bản ghi nhớ nội bộ được chia sẻ với các nhà cung cấp dịch vụ ủy quyền của Apple vào thứ Bảy, Apple xác nhận rằng họ đã biết về sự cố hao pin ảnh hưởng đến người dùng Apple Watch. Công ty cho biết bản sửa lỗi sẽ “sắp ra mắt” thông qua bản cập nhật phần mềm cho watchOS 10. Thật không may, Apple chưa cung cấp thêm bất kỳ chi tiết nào về thời điểm bản cập nhật đó sẽ được phát hành (thông qua MacRumors).

Ghi chú của Apple cũng không cung cấp chi tiết cụ thể về mức độ phổ biến của vấn đề. Một Tìm kiếm nhanh trên TwitterTuy nhiên, nó cung cấp một số bối cảnh. 1 người dùng nói rằng Apple Watch Series 9 từ 100% ngừng hoạt động chỉ sau ba giờ. cuối cùng Báo cáo người dùng Pin Apple Watch Series 7 của họ đã cạn kiệt 25% chỉ sau 30 phút.

READ  Chip Apple M3 Pro có băng thông bộ nhớ ít hơn 25% so với chip M1/M2 Pro

Một số lời phàn nàn cũng đã xuất hiện trên Reddit và các diễn đàn hỗ trợ của Apple:

Bạn có nhận thấy rằng pin Apple Watch của bạn đang cạn kiệt nhanh hơn kể từ khi cập nhật lên watchOS 10.1 không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

Theo đuổi cơ hội: chủ đề, Twitter, Instagramvoi răng mấu.

FTC: Chúng tôi sử dụng các liên kết liên kết tự động để kiếm thu nhập. hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *