Joe Burrow và Bengals tung Josh Allen, Bills

Cincinnati Bengals đã trở lại.

Sau khởi đầu mùa giải chậm chạp, Joe Burrow và đội Bengals đã giành được chiến thắng thứ tư liên tiếp vào tối Chủ nhật trong một trận đấu rất khó khăn trước Buffalo Bills. Đội Bengals, người đã ghi bàn trong hai lượt lái đầu tiên trong đêm, đã giành chiến thắng 24-18 tại Sân vận động Paycor.

Burrow đã đạt thành tích 6/6 hoàn hảo trong trận mở màn đêm trước khi kết thúc bằng đường chuyền chạm bóng dài 7 yard cho Irv Smith. Trong khi Bills đáp trả bằng một cú chạm bóng của riêng họ ngay lập tức – Josh Allen đã ghi điểm ở cự ly 2 yard – đó là lần cuối cùng họ tìm thấy khu vực cuối trận cho đến những phút cuối cùng của trận đấu. Joe Mixon đưa đội Bengal dẫn trước 14-7 với pha chạy dài 2 yard ngay trước khi kết thúc hiệp một, sau đó Burrow tìm thấy Drew Sample để thực hiện cú chạm bóng ở cự ly 22 yard ngay trước giờ nghỉ giải lao.

The Bills đã ghi bàn thắng ngay sau giờ nghỉ, nhưng chỉ có vậy thôi. Đội Bengal buộc phải lóng ngóng sau khi Dalton Kincaid bị bắt sâu trong khu vực màu đỏ để ngăn chặn cú sút đẹp nhất của Bills ở khu vực cuối sân vào đầu hiệp 4, điều này gần như bảo đảm chiến thắng.

READ  Baker Mayfield về sự hòa giải của Brown: Tôi nghĩ cả hai bên đều sẵn sàng tiến về phía trước

Allen đánh bại Stefon Diggs để ghi điểm ở cự ly 21 yard khi trận đấu chỉ còn hơn ba phút, và họ đã hoàn thành việc chuyển đổi hai điểm để bất ngờ đưa trận đấu trở lại chỉ còn sáu điểm. Nhưng Burrow phát hiện ra Tyler Boyd để chơi sâu ngay lập tức, rồi nhanh chóng hết thời gian ấn định chiến thắng cho Cincinnati.

Allen đã đi được 26 trên 38 cự ly 258 thước với một cú chạm bóng và đánh chặn trong trận thua Bills. Anh ấy cũng là tay đua hàng đầu của họ với 44 thước trên mặt đất. Diggs có 86 yard sau sáu lần bắt bóng.

Burrow đi được 31 trên 44 cự ly 348 thước với hai lần chạm bóng cho đội Bengal. Mixon ghi thêm 37 thước sau 14 lần thực hiện, và Tee Higgins có 110 thước sau 8 lần bắt bóng. Bengals hiện đã thắng 4 trận liên tiếp và hòa với tỷ số 5-3. Mặc dù họ vẫn còn rất nhiều việc phải làm để củng cố vị trí của mình trong nhóm ưu tú của AFC, nhưng chiến thắng trước Bills vào tối Chủ nhật chắc chắn sẽ giúp ích cho nhiệm vụ đó.

Hãy theo dõi khi Yahoo Sports cung cấp những tin tức, điểm nổi bật và tỷ số mới nhất khi đội Bengal đối mặt với Bills trên “Bóng đá đêm Chủ nhật” ở Tuần 9.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *