AMC Entertainment, Delta, Morgan Stanley, v.v.

Dưới đây là những cổ phiếu có động thái đáng chú ý trong ngày thứ Năm, 15/7:

AMC Entertainment – Cổ phiếu của chuỗi rạp chiếu phim tăng hơn 6% lên khoảng 35 USD / cổ phiếu sau khi giảm 15% trong phiên trước đó. meme سهم giá cổ phiếu là cắt một nửa từ mức cao nhất mọi thời đại là $ 72,62 vào đầu tháng 6. Chỉ riêng trong tháng 7, cổ phiếu đã giảm khoảng 37% trong bối cảnh những cái tên đầu cơ giảm giá. GameStop, kho meme ban đầu, đã giảm gần 25% trong tháng này.

Morgan Stanley – Cổ phiếu của ngân hàng tăng gần 1% sau cổ phiếu của ngân hàng Báo cáo thu nhập quý 2 Vượt xa kỳ vọng, được hỗ trợ bởi kết quả kinh doanh chứng khoán và ngân hàng đầu tư mạnh mẽ. Ngân hàng báo cáo thu nhập 1,85 đô la trên mỗi cổ phiếu và doanh thu 14,8 tỷ đô la. Các nhà phân tích đã dự kiến ​​thu nhập là 1,65 đô la mỗi cổ phiếu và doanh thu là 13,9 tỷ đô la.

các hãng hàng không châu thổ – Cổ phiếu của hãng hàng không này đã tăng khoảng 2,5% sau khi Raymond James Nâng cấp Delta ترقية Để mua một hiệu suất thị trường mạnh mẽ. Công ty đầu tư cho biết trong một lưu ý cho khách hàng rằng đã có sự rõ ràng hơn về chi phí sau báo cáo thu nhập mới nhất của công ty.

READ  Quản trị Biden nhằm mục đích kiềm chế các thỏa thuận lạm dụng, không cạnh tranh الاتفاق

Teleflex Cổ phiếu của công ty chăm sóc sức khỏe giảm hơn 11% do lo ngại về việc cắt giảm khoản bồi hoàn liên bang được đề xuất cho sản phẩm tiết niệu Teleflex của họ. KeyBanc cho biết trong một lưu ý cho khách hàng rằng đề xuất này “tạo ra thêm sự không chắc chắn xung quanh động lực tăng trưởng rõ ràng nhất của TFX.”

Bancorp Hoa Kỳ Cổ phiếu của US Bancorp đã tăng hơn 4% sau khi công ty báo cáo thu nhập hàng quý tốt hơn mong đợi ở mức 1,28 USD / cổ phiếu vào sáng thứ Năm, đánh bại ước tính của các nhà phân tích là 14 cent / cổ phiếu. Công ty cũng đánh bại ước tính doanh thu, tạo ra 5,78 tỷ đô la cho quý thứ hai.

Sự thật tài chính – Cổ phiếu của ngân hàng này đã tăng 3% sau khi Truist đánh bại kỳ vọng trong quý thứ hai của năm, với việc giải phóng các khoản dự phòng rủi ro cho vay đã thúc đẩy thu nhập. Công ty tài chính đã tạo ra 1,55 đô la thu nhập điều chỉnh trên mỗi cổ phiếu trên 5,65 tỷ đô la doanh thu. Các nhà phân tích được Refinitiv thăm dò đã dự kiến ​​thu nhập trên mỗi cổ phiếu là 1,19 đô la và doanh thu 5,48 tỷ đô la.

Nhóm quốc tế Mỹ Cổ phiếu bảo hiểm tăng khoảng 3% sau khi AIG thông báo thỏa thuận với Blackstone để bán nó Tài sản dân cư hợp túi tiềncát Chia sẻ trong kinh doanh bảo hiểm nhân thọ và hưu trí Đối với người khổng lồ quản lý tài sản. Blackstone cũng sẽ trở thành đối tác quản lý tài sản chiến lược cho AIG như một phần của thỏa thuận.

READ  Hợp đồng tương lai Dow: sự phục hồi của thị trường vẫn thiếu điều này; Bitcoin phục hồi, hình vuông, Tesla-Rival Li Dấu hiệu mua tự động

Norton Live Look – Cổ phiếu của công ty an ninh mạng đã giảm hơn 3% sau khi Norton cho biết họ đang đàm phán nâng cao với Avast, một công ty phần mềm bảo mật có trụ sở tại London, về một vụ mua lại tiềm năng.

Hana Miu, Yoon Lee và Tanaya Machel của CNBC đã đóng góp vào báo cáo.

Trở thành nhà đầu tư thông minh hơn với CNBC Pro.
Nhận cổ phiếu, cuộc gọi của nhà phân tích, phỏng vấn độc quyền và quyền truy cập vào kênh truyền hình CNBC.
Đăng ký để bắt đầu Dùng thử miễn phí hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *