Ấn Độ hỗ trợ Việt Nam đóng và bảo dưỡng tàu chiến Tin tức Ấn Độ

New Delhi: Ấn Độ đã mở rộng tất cả các hỗ trợ có thể cho Việt Nam thông qua quốc phòng và các cơ sở đóng tàu khác trong việc đóng và bảo dưỡng tàu chiến.
Trong một hội thảo trên web giữa hai Bộ Quốc phòng, Anurag Bajpayee, Tổng thư ký Bộ Quốc phòng (Defense Industries Manufacturing), nói rằng mục tiêu hiện tại của lĩnh vực quốc phòng không chỉ là hướng nội mà còn cung cấp các sản phẩm và thực phẩm chất lượng “giá cả phải chăng” cho toàn bộ. thế giới, đặc biệt là các nước thân thiện.
Ông nói: “Thời đại đóng tàu của Ấn Độ đã đến và có được những kiến ​​thức chuyên môn sâu rộng. Các nhà máy đóng tàu của Ấn Độ đã sẵn sàng vận hành, sửa chữa và bảo dưỡng các căn cứ kết hợp với các nhà máy đóng tàu của Việt Nam”.
Hội thảo trên web về “Hợp tác an ninh Ấn Độ – Việt Nam” có sự tham dự của các quan chức cấp cao của cả hai nước, trong đó có Đại sứ Ấn Độ tại Hà Nội Pranav Verma và Thủ trưởng Bộ Quốc phòng Việt Nam, Trung tướng Trần Hồng Min và một số cơ quan an ninh Ấn Độ khác.
Vì hợp tác an ninh là một phần không thể thiếu của “quan hệ đối tác chiến lược toàn diện” giữa hai quốc gia nhận thức được hành vi hung hăng của Trung Quốc ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương, Ấn Độ trước đây đã triển khai tên lửa siêu thanh BrahMos và hệ thống phòng thủ tên lửa phòng không từ bề mặt Akash, như do TOI báo cáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *