Facebook bổ sung sinh trắc học cho khách hàng nội trú tại Việt Nam, đạt chứng nhận ISO 27001

Facebook có kế hoạch mở rộng sự hiện diện của mình trên khắp châu Á với một thỏa thuận mới với công ty bảo mật kỹ thuật số Bindri Securities của Việt Nam về phần mềm sinh trắc học để giới thiệu an toàn.

Faceby sẽ tích hợp giải pháp nhận dạng khuôn mặt chữ ký Selbit Pinetry Securities for Biometric Identity Verification đơn giản hóa quy trình thiết lập tài khoản đầu tư mới trong quy trình mở tài khoản cho khách hàng. Bằng cách sử dụng kiểm tra độ trực tiếp thụ động, các biểu mẫu được trích xuất từ ​​khuôn mặt của khách hàng mới và so sánh với tài liệu nhận dạng hiện tại, giúp quy trình hiệu quả và an toàn hơn.

Facebook đã phát triển một số chương trình sinh trắc học cho các tập đoàn tài chính lớn, ngân hàng và bệnh viện. Sau hai thương vụ liên tiếp với PCB của Peru và Banco del Sol của Argentina, trong tháng này, Facebook đã giới thiệu Selpiti với bản đánh giá công nghệ đầu tư của Argentina, sau nỗ lực thành công của công ty trong thị trường Fintech Mỹ Latinh.

“Dự án Pinetry Securities cho phép chúng tôi hợp tác với một công ty hàng đầu tại Việt Nam, công ty đã cung cấp dịch vụ khách hàng và tạo niềm tin cho danh tính thực của họ. Đây là cơ hội tuyệt vời để đóng góp các giải pháp sinh trắc học của chúng tôi vào quá trình số hóa của một công ty như vậy. Mặc dù tình hình khó khăn, Việt Nam là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất trên thế giới vào năm 2020. Đây là một trong những quốc gia phát triển mạnh mẽ nhất trong lĩnh vực kinh doanh, đã mở nhiều hiệp định quốc tế trong những năm gần đây và quản lý để thu hút ngày càng nhiều đầu tư nước ngoài . ”Hồng nói.

READ  Nhà máy thức ăn thủy sản De Hughes Cần Thơ khai trương tại Việt Nam

Với văn phòng thứ hai tại Hàn Quốc, Facebook ‘Dịch vụ tài chính đổi mới‘, Do chính phủ Hàn Quốc khởi xướng. Công ty là một trong số ít được lựa chọn để thử nghiệm các đổi mới ngân hàng với AI và các công nghệ kỹ thuật số khác trong một hộp cát quy định vào tháng Giêng.

Quy định chứng nhận bảo mật dữ liệu hỗ trợ tham gia hộp cát

Facebook được chứng nhận ISO / IEC 27001, chứng nhận này xác minh các hoạt động của Hệ thống Quản lý An ninh Thông tin (ISMS) của công ty.

Chứng nhận này đảm bảo việc xử lý an toàn thông tin bao gồm sinh trắc học và hỗ trợ nỗ lực của công ty trong việc tham gia hộp cát quy định để kiểm tra những đổi mới trong các lĩnh vực được quản lý như tài chính.

“Các kế hoạch của chúng tôi với các tập đoàn tài chính ở Hàn Quốc đã mở ra cánh cửa của một hộp cát quy định ở quốc gia châu Á này, nơi khả năng mở rộng nhận dạng khuôn mặt như một cách an toàn để mở tài khoản ngân hàng đang được thử nghiệm”, George Felix, quản lý của Chất lượng và Hệ thống của Facebook. “Từ kinh nghiệm này, chúng tôi đã học được giá trị mà các cơ quan quản lý quốc gia và quốc tế đặt ra đối với các giải pháp kỹ thuật với chất lượng cao tuân thủ quy định, vì vậy việc đạt được ISO 27001 là một bước nhảy vọt tiêu chuẩn mới cho Facebook trong mối quan hệ với các cơ quan hành chính nhà nước.”

READ  Lo ngại về nguồn cung cà phê toàn cầu tăng lên sau khi Việt Nam thắt chặt khóa cửa trong bối cảnh chính phủ bùng nổ

Tiêu đề bài viết

Phát hiện độ sống sinh trắc học | Sinh trắc học | Giấy chứng nhận | Bảo mật dữ liệu | Facebook | Nhận dạng khuôn mặt | Xác minh danh tính | Tiêu chuẩn ISO | Nội trú | Xác thực từ xa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *