Ấn Độ Mở rộng và Hyderabad Mở rộng đã bị hủy

Liên đoàn Cầu lông Thế giới (BWF) hôm thứ Hai đã hủy bỏ Ấn Độ Mở rộng và Hyderabad Mở rộng, đã bị hoãn trước đó, như một phần của lịch năm 2021, vốn đã bị gián đoạn nghiêm trọng bởi đại dịch Covid-19.

Giải Ấn Độ Mở rộng trị giá 400.000 USD đã được lên kế hoạch vào ngày 11-16 tháng 5 trước khi bị hoãn lại do số lượng trường hợp Covid-19 trong nước quá cao. Đại dịch hiện đã buộc phải hủy bỏ Giải vô địch New Delhi năm thứ hai liên tiếp. Hyderabad Open trị giá 100.000 đô la được lên kế hoạch vào ngày 24-29 tháng 8.

Đọc thêm | PV Sindhu: Tinh chỉnh trước khi giao dịch thực sự tại Thế vận hội Tokyo

Trong khi đó, triển lãm Syed Modi India International trị giá 200.000 USD, dự kiến ​​được tổ chức tại Lucknow từ ngày 12 đến 17 tháng 10, vẫn đang trên đường.

Các giải đấu khác đã bị hủy bao gồm New Zealand Open, Australian Open, Vietnam Open, China Open, Japan Open, Indonesia Masters, Fuzhou China Open và Hong Kong Open.

Đại dịch cũng đã buộc các trận chung kết Sudirman Cup và World Tour phải dời khỏi Trung Quốc. “Các hạn chế của Covid-19 có nghĩa là không thể tổ chức các giải đấu ở Trung Quốc trong năm nay. Do đó, các thành phố đăng cai thay thế cho các vòng chung kết Sudirman Cup và World Tour đã được xác định.

READ  Đội tuyển Việt Nam đến Indonesia tham dự ASEAN Para Games 11 | văn hóa - thể thao

Đọc thêm | Ấn Độ hy vọng giành huy chương Olympic, Bajrang Punya hy vọng cung cấp thông tin cập nhật về đầu gối bị thương

Vantaa, Phần Lan, là chủ nhà mới của Sudirman Cup (26 tháng 9 – 3 tháng 10) trước khi vòng đấu chuyển đến Đan Mạch cho các giải đấu đối kháng. Các trận chung kết Cúp Thomas và Uber, bị hoãn lại từ năm 2020, sẽ diễn ra ở Aarhus từ ngày 9 đến 17 tháng 10, tiếp theo là Đan Mạch mở rộng (19-24 tháng 10) ở Odense, Pháp mở rộng (26-31 tháng 10) ở Paris và SaarLorLux Mở cửa (2-7 tháng 11) tại Saarbrücken, Đức.

Sau đó, vòng đua sẽ chuyển sang châu Á, nơi Indonesia sẽ tổ chức giải đấu ba lần tại Bali để kết thúc World Tour. Indonesia Masters (16-21 / 11) sẽ tiếp nối Indonesia Open (23-28 / 11) trước khi mùa giải kết thúc với Vòng chung kết BWF World Tour (1-5 / 12).

Đọc thêm | Mo Farah đã bỏ lỡ Thế vận hội sau khi không thể vượt qua vòng loại 10.000

Giải đấu cuối cùng trong năm sẽ là Giải vô địch thế giới tại Huelva, Tây Ban Nha, từ ngày 12 đến 19 tháng 12.

BWF cho biết thêm: “Những thay đổi này thể hiện cơ hội tốt nhất và bổ ích nhất để các giải đấu cầu lông được tiếp tục thường xuyên trong sáu tháng tới. “Chu kỳ xếp hạng tiếp theo sẽ bắt đầu ngay sau Thế vận hội Olympic Tokyo 2020. Lịch mới cung cấp cho người chơi một nền tảng an toàn và nhất quán để kiếm điểm xếp hạng toàn cầu quan trọng và giải thưởng tiền mặt trong giai đoạn hậu Olympic quan trọng của môn thể thao này.”

READ  Tokyo 2020 Daily - 26 tháng 7: Hiển thị các số tại lễ khai mạc, các giao dịch quyền vào phút chót và hơn thế nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *