Bản cập nhật Snapchat mới khắc phục sự cố sập

Nếu bạn đang gặp phải lỗi khiến phiên bản iOS của Snapchat bị kẹt khi khởi chạy, có vẻ như hiện đã có bản cập nhật để sửa lỗi này trên App Store. Lỗi được sửa bởi bản cập nhật dường như không ảnh hưởng đến phiên bản Android của ứng dụng.

Trước khi cập nhật lên phiên bản mới nhất, 11.34.1.35, ứng dụng sẽ gửi cho tôi thông báo rằng đã xảy ra sự cố, trước khi gặp sự cố trong Springboard trên iPhone 12 Mini của tôi. Bây giờ, tôi không còn gặp lỗi nữa và tôi có thể gửi Snap thành công.

Đây là lỗi trông như thế nào Khi nó ở đó:

Tài khoản Twitter Hỗ trợ Snapchat vẫn chưa đăng tweet về bản sửa lỗi (mặc dù Có một tweet được ghim Nói về lỗi), nhưng Phó chủ tịch cấp cao về sản phẩm tại Snap Đã tweet Về sự cố đang được khắc phục. Một trong những đồng nghiệp của tôi và tôi đã thử nghiệm bản cập nhật và nó đã khắc phục sự cố sập cho cả hai chúng tôi.

Nếu điện thoại của bạn không tự động tải xuống bản cập nhật, bạn có thể tự tải bản cập nhật bằng cách truy cập App Store, nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn ở góc trên cùng bên phải và vuốt xuống để cập nhật. Mọi bản cập nhật có sẵn sẽ xuất hiện và bạn có thể tải chúng xuống. Nếu bạn đã tắt cập nhật tự động để tránh phát sinh lỗi, bạn có thể bật lại bằng cách đi tới Cài đặt> App Store, sau đó bật cập nhật ứng dụng trong Tải xuống tự động.

READ  Sony được cho là đang lên kế hoạch cho người kế nhiệm PSVR cho kỳ nghỉ lễ sắp tới

Cập nhật ngày 28 tháng 6 lúc 7:00 tối theo giờ ET: Cập nhật để phản ánh rằng sự cố dường như đã được khắc phục bằng bản cập nhật từ Snapchat.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *