Analog Pocket sẽ sớm có tám màu Game Boy Pocket/Advance

Steam Deck OLED không phải là phiên bản chơi game di động mới duy nhất mà bạn có thể mua trong tuần này. Analog Pocket sẽ sớm có tám màu mới. Analogue cho biết nó có màu sắc phù hợp và được làm bằng tám màu cổ điển từ Game Boy Pocket và Game Boy Advance: xanh lam, xanh lá cây, chàm, cam, hồng, đỏ, bạc và vàng. Tất cả đều trông rất đẹp.

Đơn đặt hàng trước sẽ mở vào ngày 17 tháng 11 lúc 11 giờ sáng theo giờ ET Trên trang web tương tự. Công ty sẽ bắt đầu vận chuyển những mẫu xe này vào ngày 20 tháng 11. Vì vậy, nếu bạn muốn tặng một trong những bản phát hành này cho ai đó (rất đặc biệt) trong mùa lễ này, thì nó phải đến sớm.

Tuy nhiên, bạn chắc chắn sẽ cần phải hành động nhanh chóng nếu muốn có một trong những tác phẩm kinh điển phiên bản giới hạn này. Cũng như các túi phiên bản đặc biệt khác, chúng có thể sẽ nhanh chóng được mua hết. Mẫu Glow in the Dark đã bán hết chỉ sau hai phút. Tuy nhiên, các mẫu phiên bản giới hạn có thể là cơ hội tốt nhất để bạn sớm nhận được Túi Analog. Phiên bản Tiêu chuẩn hiếm khi có hàng và ngay cả khi có, thường phải mất một thời gian để vận chuyển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *