Mark Andrews của The Ravens có thể gặp chấn thương cuối mùa giải do một pha vào bóng gây tranh cãi

Khi NFL xem xét liệu có nên loại bỏ pha xử lý bằng hông trong mùa giải tiếp theo hay không, video về chấn thương của Mark Andrews ở pha dứt điểm cận thành của Baltimore Ravens có thể sẽ được trình chiếu.

Andrews đã bị chấn thương trong hiệp đầu tiên vào thứ Năm sau pha truy cản của hậu vệ Logan Wilson của Cincinnati Bengals. Kiểu xử lý tương tự này đã khiến Patrick Mahomes bị bong gân mắt cá chân cao trong giai đoạn sau mùa giải năm ngoái, dẫn đến cuộc tranh luận đang diễn ra về việc liệu anh ta có nên bị cấm thi đấu hay không.

sau cuộc chơi, Huấn luyện viên của Ravens John Harbaugh nói Chấn thương rất nghiêm trọng và “trông giống như một chấn thương cuối mùa giải.”

Gần cuối pha mở màn của Ravens, Andrews bị truy cản gần vạch vôi và sau đó quằn quại trên mặt đất vì đau đớn. Anh ta đã bị loại trước khi kết thúc hiệp một.

Động tác thả bóng bằng hông, trong đó một hậu vệ dùng trọng lượng của mình để kéo đối thủ xuống, thường kẹp chân của người vận chuyển bóng bên dưới anh ta, có thể bị ủy ban thi đấu của liên đoàn cấm do sự nguy hiểm và những chấn thương gần đây do nó gây ra.

Andrews đi khập khiễng vào phòng thay đồ và luồng Video Amazon Prime cho biết anh ấy đang phải chống nạng. Andrews là người chơi chủ chốt trong trò chơi chuyền bóng cho đội Raven và là Vận động viên ném bóng chuyên nghiệp ba lần. Anh ấy có 521 yard và sáu lần chạm bóng trong trận đấu hôm thứ Năm. Mất anh ấy trong phần còn lại của mùa giải là một tổn thất nặng nề.

READ  JJ Watt đã rơi nước mắt trong một video của Tom Brady, Aaron Rodgers, gia đình của anh ấy và hơn thế nữa

Điều đó sẽ không phải là niềm an ủi nhiều đối với Andrews, nhưng đến mùa giải tới, chúng ta có thể không còn thấy kiểu tắc bóng này được phép nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *