Angelina Jolie cáo buộc 'lịch sử' hành hung Brad Pitt trước khi lên máy bay vào năm 2016 trong hồ sơ Miraval mới

Hình ảnh Vittorio Zunino Celotto / Getty

Angelina Jolie tại Rome vào năm 2021.CNN

Angelina Jolie và Brad Pitt Anh ấy chiến đấu Xung quanh nhà máy rượu ở Pháp mà họ cùng sở hữu, vấn đề đã lên đến đỉnh điểm và khơi lại những xung đột cũ, khi các tài liệu pháp lý mới cáo buộc Pitt có “lịch sử lạm dụng thể chất đối với Jolie” trước khi họ kết hôn. Chuyến bay định mệnh Vào năm 2016.

Hôm thứ Năm, Jolie đã đệ đơn kiến ​​nghị lên Tòa Thượng thẩm Los Angeles, CNN đã thu được một bản sao, cáo buộc rằng cô đã cố bán cho Pitt cổ phần của mình trong nhà máy rượu Miraval và cuộc đàm phán của họ cuối cùng đã đổ vỡ sau khi Pitt ra điều kiện bán cho Jolie. ký một thỏa thuận không tiết lộ rằng “ “Jolie đã bị cấm nói (trừ tại tòa) về việc Pitt lạm dụng Jolie và các con của họ bằng cách cố gắng liên kết danh tiếng cá nhân của Pitt với hành động của Miraval.”

Đơn kiện mới trong tuần này bắt nguồn từ vụ kiện năm 2022 của Pitt, trong đó anh tuyên bố rằng anh và Jolie đã đồng ý không bán cổ phần của họ trong công ty. nhà máy rượu mà không có sự đồng ý của người khác. Trong hồ sơ tháng 6 năm 2023, người ta cáo buộc rằng việc Jolie bán cổ phần của mình trong nhà máy rượu là “Sự trả thủ của tôi“Sau một” phán quyết về quyền nuôi con không đồng ý.”

READ  3 cung hoàng đạo sẽ có một ngày khó khăn vào ngày 18 tháng 11 năm 2021

Jolie cũng tuyên bố trong hồ sơ hôm thứ Năm rằng “lịch sử lạm dụng thể chất của Pitt đối với Jolie đã bắt đầu từ trước chuyến đi máy bay của gia đình từ Pháp đến Los Angeles vào tháng 9 năm 2016”, nhưng không đi sâu vào chi tiết hơn về cáo buộc lạm dụng trong quá khứ.

“Tại phiên tòa, Jolie sẽ chứng minh thông qua lời khai, email, hình ảnh và các bằng chứng khác tại sao Pitt lo ngại về hành vi sai trái của mình đến mức anh đã phá hỏng thỏa thuận mua cổ phần của Jolie tại Miraval vì cô từ chối đồng ý với một thỏa thuận không tiết lộ mới và mở rộng.” ,” hồ sơ viết.

Jolie tuyên bố trong hồ sơ hôm thứ Năm rằng cô đã đồng ý ký một thỏa thuận không tiết lộ “giới hạn ở việc không chê bai hoạt động kinh doanh rượu vang của Miraval” như một phần trong thỏa thuận ban đầu để bán cho Pete cổ phần của cô trong nhà máy rượu mà cô sắp hoàn tất vào thời điểm đó. .

Pitt trước đó đã tuyên bố trong đơn khiếu nại sửa đổi của mình vào tháng 6 năm 2023 rằng sau khi Jolie từ chối ký thỏa thuận không tiết lộ thông tin của anh ấy, cô ấy đã đề xuất một thỏa thuận không tiết lộ rộng rãi hơn mà “lẽ ra phải quy định cho điều đó.”[o]Ngoại trừ trong lời bào chữa hoặc lời khai trước tòa, không bên nào được trực tiếp hoặc thông qua đại diện của bên đó đưa ra bất kỳ nhận xét chê bai nào về bên kia trên một diễn đàn công khai.”

READ  Dan Lin sẽ không phải là "Kevin Feige" của các phim siêu anh hùng DC

CNN đã liên hệ với người đại diện của Pitt để bình luận về những cáo buộc mới được mô tả trong hồ sơ hôm thứ Năm.

“Ông Pitt từ chối mua quyền lợi của bà Jolie khi bà không im lặng thông qua NDA của ông ta. Bằng việc từ chối mua tiền lãi của bà rồi kiện bà, ông Pitt đã trực tiếp đưa ra câu hỏi tại sao NDA lại quan trọng với ông và điều gì Paul Murphy, luật sư của Jolie, nói với CNN trong một tuyên bố hôm thứ Năm: “Việc anh ta lạm dụng cô Jolie và gia đình cô ấy. Sau 8 tháng trì hoãn, đề nghị này yêu cầu tòa án buộc ông Pitt phải thực hiện hành vi ngược đãi”. cuối cùng đã cung cấp bằng chứng này.”

Theo hồ sơ, Jolie chưa bao giờ hoàn tất việc đệ đơn cáo buộc Pitt liên quan đến vụ ẩu đả năm 2016 vì cô tin rằng “cách hành động tốt nhất là Pitt nhận trách nhiệm và giúp gia đình hồi phục sau căng thẳng sau chấn thương mà anh gây ra”.

CNN Đã đề cập trước đó Pitt không bị bắt hoặc bị buộc tội liên quan đến vụ việc năm 2016 sau khi FBI hoàn tất cuộc điều tra, và một đại diện của Pitt đã phản đối lời kể của Jolie về vụ việc đó trong hồ sơ tháng 10 năm 2022. Người đại diện của Pitt cho biết trong một tuyên bố với CNN vào thời điểm đó rằng ” Brad đã nhận trách nhiệm.” “Về những gì anh ấy đã làm, nhưng anh ấy sẽ không chịu trách nhiệm về những việc mình không làm.”

READ  Sự trở lại của Neo và Trinity (mất trí nhớ)

Vào tháng 10 năm 2021, Jolie bán một nửa nhà máy rượu của mình cho Tenute del Mondo, một công ty con của Tập đoàn Stoli, do nhà tài phiệt người Nga Yury Shefler kiểm soát.

Hồ sơ nêu rõ rằng các thủ tục pháp lý đang diễn ra và “những nỗ lực liên tục của Pitt nhằm kiểm soát và trừng phạt Jolie tiếp tục gây tổn thất đáng kể về mặt tinh thần và tài chính cho cô ấy và gia đình cô ấy.” Anh ấy nói thêm: “Jolie mong muốn gia đình cô ấy có thể hàn gắn vết thương và các con cô ấy tránh được những đau đớn và chấn thương thêm, và cô ấy thực sự hy vọng rằng Pitt cũng muốn điều tương tự.”

Jolie đệ đơn ly hôn Pitt vào năm 2016. Họ được công bố độc thân hợp pháp vào năm 2019 và các thỏa thuận về quyền nuôi con chung được thực hiện vào năm 2021.

Các thủ tục pháp lý liên quan đến tranh chấp Maraval cũng đang được tiến hành. Cặp vợ chồng cũ đã mua bất động sản và nhà máy rượu vang ở miền nam nước Pháp vào năm 2008.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *